Nếu nói tiêu chí nào dùng để đánh giá một buổi tiệc cưới có hoàn hảo, có tốt đẹp hoặc không đều dựa vào việc lựa chọn địa điểm tổ chức buổi tiệc đó như thế nào. Bạn phải đặc biệt lưu ý tới vấn đề này tại vì địa điểm thực hiện sẽ quyết định sự hài lòng của khách mời khi tham dự buổi tiệc. Thường thì tiệc cưới sẽ được thực hiện ở những nhà hàng bởi ở đó có đầy đủ những dịch vụ cũng như không gian cũng rất sang trọng.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...-thanh-ct7456/

Nhưng để lựa chọn một nhà hàng thực hiện tiệc cưới phù hợp là một điều không hề dễ dàng bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Trang trí cho không gian của buổi tiệc

Nếu như bạn lựa chọn một nhà hàng có không gian rộng rãi thì nó là một điểm tốt với bạn khi lựa chọn không gian tiệc cưới, khi đó trong mắt khách mời buổi tiệc của bạn sẽ rất hoàn hảo. Bạn hãy nhớ lựa chọn nhà hàng phải chú ý tới khoảng khi sắp xếp bàn ghế, ban nhạc nên nhớ lựa chọn nhà hàng có đủ độ rộng.

Nếu nhà hàng bạn chọn có sảnh nhỏ thì nên nhớ hạn chế bớt số lượng khách mời để đảm bảo không gian có thể chứa được số lượng khách mời đã đặt ra để có thể chứa đủ khách. Bạn nên nhớ lựa cchonj địa điểm có không gian thoáng mát bởi có thể mùi thức ăn bốc lên cộng với khách mời đông. Chú ý lựa chọn các nhà hàng có khá nhiều cửa sổ và hệ thống máy lạnh để tiệc cưới của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Hướng dẫn đường tới địa điểm cho khách mời

Có một vài lễ cưới cô dâu chú rể thường để một tờ ghi chú nhỏ có in bản đồ hướng dẫn đường đi tới địa điểm tổ chức tiệc cưới. Nhưng Nếu có thể bạn có hãy vẽ thêm chỗ giữ xe hoặc một dấu hiệu đặc biệt nào đó để đến nhà hàng tiệc cưới. Nhưng Nếu nhà hàng bạn lựa chọn có khá nhiều phòng tiệc thì bạn nên nhớ đặt bản hướng dẫn tại nhà xe hoặc cử một người đứng trước để hướng dẫn khách mời đến tham dự. Nếu được bạn nên lựa chọn một nhà hàng có vị trí trung tâm để tiện cho việc tìm kiếm của khách mời.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải xác định ngân sách bạn có thể dùng để tổ chức tiệc cưới khi đó bạn sẽ đơn giản hơn trong việc tìm kiếm địa điểm thực hiện. Nó sẽ hỗ trợ bạn giới hạn số lượng địa điểm thực hiện đám cưới và trong đám cưới bạn sẽ tránh được sự thiếu tập trung khi tiếp khách do mặt bằng tiệc cưới quá rộng.