Khi bày trí gian hàng, có khá nhiều điều vô cùng quan trọng mà chủ nhân phải chú ý. Ngoài việc phải bày trí sao cho đẹp mắt thì việc xác định diện tích, khoảng cách cũng như lựa chọn nhân viên bán hàng cũng quan trọng không kém. Bày trí gian hàng có hiệu quả không phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố này. Hãy cùng tham khảo những lưu ý khi bày trí gian hàng qua bài viết dưới đây:

Diện tích của gian hàng

Diện tích của một gian hàng thường không quá lớn và sẽ duy trì khoảng cách với các gian hàng còn lại. Mỗi đơn vị than gia buổi triển làm sẽ chỉ có được một không gian giới hạn nhất định để bày trí và tổ chức gian hàng của mình. Chính vì thế, sau khi biết được không gian mà đơn vị mình được phân, doanh nghiệp cần bắt tay ngay vào việc thiết kế ý tưởng cho gian hàng của mình

tổ chức tết trung thu cho các bé

Những ý tưởng cần phải ấn tượng, phù hợp với diện tích gian hàng và tránh không bị trùng lặp với các gian hàng khác bởi sẽ khiến khách tham dự mất đi hứng thú. Doanh nghiệp cũng cần tận dụng tối đa không gian gian hàng mình được phân để lên ý tưởng trưng bày sản phẩm sao cho hợp lí mà không gây ra cảm giác chật chội. Đồng thời, vẫn giữ được khoảng cách phù hợp với những gian hàng còn lại

Phương pháp trưng bày gian hàng

Sau khi biết được diện tích và lên ý tưởng cho gian hàng của bản thân, doanh nghiệp cần lựa chọn cách thức trưng bày sản phẩm phù hợp nhất để làm nổi bật sản phẩm mang thương hiệu doanh nghiệp mình. Việc kết hợp màu sắc, tông nền một cách hài hoài, hoàn hảo mà vẫn làm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp sẽ khá áp lực. Chính bởi lẽ thế, doanh nghiệp cần tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm và bố trí theo một nguyên tắc nhất định để mọi thứ dễ dàng tìm kiếm mà không bị xáo trộn, khó tìm mà vẫn giữ được khoảng cách nhất định với nhau.

Lựa chọn nhân viên

Nhân viên tại gian hàng cần là những người có kĩ năng chuyên nghiệp, có kiến thức và tài ăn nói dễ dàng thuyết phục người khác để có thể thuyết phục khách hàng về gian hàng mình cũng như giải đáp băn khoăn của khách. Nếu như khâu bày trí sản phẩm chiếm một nửa sự hoàn thiện của gian hàng thì việc sắp đặt nhân viên chiếm nửa thành công còn lại. Chính tại vì thế doanh nghiệp cần lựa chọn người thực sự có năng lực cho gian hàng của bản thân Nếu như muốn gian hàng hoàn thành hoàn hảo.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...i-truong-ct19/

các điều trên không chỉ áp dụng cho những gian hàng tại buổi triển lãm mà còn áp dụng cho gian hàng của khá nhiều loại hình event khác. Vậy nên hãy lưu ý thật ký nhé.