Thiết kế phòng khách và bếp chung sẽ mang đến 1 không gian thông thoáng, tiện nghi và khá ấn tượng cho mỗi ngôi nhà. Chính vì thế, đây là xu hướng thiết kế nội thất đang được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên, khi thiết kế cần phải thật khéo léo để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng riêng của mỗi gian phòng. Vậy khi thiết kế phòng khách kết hợp bếp bạn cần phải chú ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết ở dưới đây.


>>Tìm hiểu ngay sản phẩm kính màu ốp bếp giá rẻ dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
>>> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá kính bếp hoa văn dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
>>> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá Kính ốp bếp màu xanh lam dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.Thiết kế phòng khách và bếp chung – những điều bạn nên biết
1. Gợi ý thiết kế phòng khách và bếp chung
1.1. Tạo hệ thống thông thoáng
Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi thiết kế phòng khách chung với bếp đó là phải bố trí được hệ thống khử mùi. Giúp cho không gian của ngôi nhà luôn được thông thoáng, sạch sẽ. Như bạn đã biết, khi nấu nướng, khó có thể tránh được mùi thức ăn, dầu mỡ. Chính vì vậy, để có thể loại bỏ nhanh chóng những mùi thức ăn khó chịu này, bạn cần thiết kế hệ thống máy hút mùi ngay trên bếp nấu. Ngoài ra, bạn nên bố trí hệ thống cửa sổ lớn để vừa tạo được sự thông thoáng vừa loại bỏ nhanh chóng mùi thức ăn, dầu mỡ.