Là 1 trong các địa điểm giải trí hấp dẫn nhất ngày nay, tầng 72 Keangnam đang ngày 1 thu hút nhiều những bạn trẻ đến đây. Sự thu hút đến từ sự phong phú của rất nhiều kiểu trò chơi giúp cho người chơi có được những cảm giác cuốn hút, thư giãn và thoả mái. Ngoài ra khiến du khách rất yêu thích cũng là sự mới mẻ. Điều này cũng làm tầng 72 Keangnam trở thành 1 khu vui chơi trẻ em đc yêu thích.
Tới nơi này, bạn sẽ thấy như đang hòa vào trong nơi khác vô cùng thu hút. Các trò giải trí này khá hứng thú với các bạn trẻ. Bạn có thể trực tiếp thưởng thức những cảm nhận thật nhất, hấp dẫn nhất.
Khu công nghệ 3D
Đây thực sự là 1 sự khám phá hoàn hảo cùng hoạt cảnh sống động, có thể xem những bộ phim 5D. Nếu chưa từng đc xem, các bạn hãy đến và trải nghiệm những cảm nhận mới lạ, kĩ xảo đặc sắc mà không phải chỗ nào cũng có.
Bức tường Wish Wall.
Các bạn đã khi nào viết lên một điều gì đó không thể nói hay những mong muốn, những lời nhắn gửi,...Hãy đến chỗ bức tưởng Wish Wall để viết lên điều đó ngay lúc có thể. Đây là 1 trong các địa điểm thu hút khiến rất nhiều bạn trẻ bị tò mò. Đến nơi đây bạn sẽ chìm đắm vào 1 ko gian mới mẻ, cho bạn ko ít cảm nhận không dễ mà có được.
Đài quan sát trên cao
Lên đến chỗ cao nhất của Keangnam, ở đây bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh nét đẹp huyền diệu của thủ đô HN cùng toàn bộ góc nhìn, bạn sẽ được cảm giác tất cả thủ đô ở ngay dưới chân mình. Nơi đó là điểm nhìn lý tưởng khó có địa điểm nào đáp ứng được.
Các bạn có thể tới khu giải trí mới lạ và thú vị tại Keangnam để khám phá một cách chân thực nhất các bộ film 5D, thưởng thức một thế giới kỳ diệu hay lưu trữ những kỷ niệm sinh động với người thân bất kể thời điểm nào mong muốn.
Với mức phí chỉ 100k vé cá em nhỏ và 160.000 cho người lớn, hãy một lần đến nơi này để tất cả những điểm thú vị nhất sẽ được bạn lần lượt tham quan.