Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.
Vì sao chúng ta nên xài máy bơm nước tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá không cao, những bơm nước thông thường rất khó có thể làm tốt hút nước lên từ độ sâu trên 18 mét & vận hành khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây tiến bộ, nên khi thiếu nước cây trồng có thể làm tốt hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. bơm nước tự hút hay còn gọi với loại tên gần gũi hơn là máy bơm tự mồi là mẫu bơm nước ly tâm có thể tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Tham khảo thêm : may bom hoa tien lot ong 110

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có khả năng vận hành thì bơm tự hút sẽ tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm nước sẽ vận hành như những bơm nước bình thường. máy bơm tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có thể làm tốt tự ngắt điện khi nhiệt độ của máy quá cao giúp an toàn cho người dùng trong tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với các vùng thiếu nước hay những vùng không thấp, thì việc áp dụng máy bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất hiệu quả. máy bơm nước tự mồi có những ưu điểm đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm tốt lớn nhất của máy, máy có thể làm tốt hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được thiết kết với đồng không gỉ sét và rất chắc chắn, máy vận hành êm ái & tiết kiệm điện, có khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài.

công ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom nuoc cong nghiep :


địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web bơm nước hỏa tiễn galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com