Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook:facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Các nước khác cũng phân phối thuốc cho công chúng, bao gồm Anh, Ukraine, Nga và Kazakhstan.

Hầu hết các chương trình của Hoa Kỳ được điều hành bởi các sở y tế của tiểu bang hoặc địa phương và các nhóm hỗ trợ cai nghiện.

Hilary Jacobs, Phó Giám đốc Cục Dịch vụ Lạm dụng Chất gây nghiện ở Massachusetts, nơi các quan chức nhà nước đã bắt đầu phân phối, nói: "Nếu bạn đã từng nói chuyện với một phụ huynh xem trẻ quá liều, bạn sẽ không thắc mắc tại sao chúng ta lại làm việc này. Trong năm 2007 mà họ nói rằng đã cứu được khoảng 1.300 cuộc sống. Nhà nước đã chi khoảng 841.000 đô la cho việc phát miễn phí naloxone, mỗi liều tốn tới Cục Y tế Công cộng $ 16.

Các chuyên gia y tế ước tính chương trình phân phối naloxone trên toàn tiểu bang bắt đầu vào năm 2001 đã làm giảm được 3.000 lần quá liều ở New Mexico, một trong những quốc gia có tỷ lệ tử vong cao nhất do thuốc quá liều ở nước này.

Tại Wilkes County, NC, một khu vực Appalachian với tỷ lệ tử vong do thuốc theo toa, một tổ chức phi lợi nhuận có tên Project Lazarus đã thực hiện một cách tiếp cận khác: nó thuyết phục các bác sĩ kê toa naloxone cùng với thuốc giảm đau cho một số bệnh nhân nhất định. Thực tiễn, cùng với chiến dịch giáo dục toàn diện, đã được công ty ghi nhận với việc giảm 69% số ca dùng quá liều vào giữa năm 2009 và năm 2011.

Fred Wells Brason II, giám đốc điều hành dự án Lazarus, cho biết ông chưa bao giờ nghe nói về naloxone khi nhóm bắt đầu xây dựng kế hoạch phòng ngừa quá liều.

"Sau đó, tôi phát hiện ra nó đã được sử dụng trong phòng cấp cứu để đảo ngược quá liều thuốc phiện", ông nhớ lại. "Câu hỏi đầu tiên tôi đặt ra là:" À, thật tuyệt vời, nhưng không một người ở quận Wilkes mà đã qua đời đã làm nó trở nên xa xôi.