Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An - dự án lan tỏa sức nóng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới về khu phức hợp nghỉ dưỡng sánh tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao. Sức hút của dự án này liệu có thể đến từ đâu? Đó đến từ chính vị trí, tiềm năng sinh lời bền vững cũng như chủ đầu tư uy tín hay không? Hãy cùng lý giải điều đó với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.
Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas - dự án đem lại giải pháp tài chính hiệu quả cũng như trở thành tiêu điểm trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay. Theo nhận định của các chuyên gia, một trong những lý do tạo nên hiện tượng này là do Nam Hội An resort & villas là con đẻ “nghìn tỷ” của ông trùm bất động sản Vingroup. Một trong những chủ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng có chính sách tài chính tốt nhất cho khách hàng.
Chủ đầu tư đưa ra giải pháp tài chính với gói vay vốn ngân hàng lên tới 65% GTBT trong thời hạn 15 năm. Ưu đãi không trả lãi, trả gốc và phí tất toán trước hạn trong 12 tháng, hỗ trợ lãi suất cố định 8% trong năm 3. Với giải pháp này, khách hàng chỉ cần đầu tư khoảng 5 tỷ đồng để sở hữu căn biệt thự biển có giá gần 20 tỷ đồng. Giải pháp tài chính hoàn hảo này sẽ giúp khách hàng xoay vòng vốn hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư.
Lợi nhuận cao chính là yếu tố thứ 2 mà dự án này đem tới cho những nhà đầu tư hiện nay. Chủ đầu tư cũng cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê sẽ không thấp hơn 10%GTBT trong 10 năm đầu. Lợi nhuận trọn đời là 85:15. Cam kết này sẽ giúp khách hàng hoàn vốn trong vòng 10 năm đồng thời sở hữu một căn biệt thự biển sang trọng bậc nhất tại Việt Nam
Ngoài ra, chủ sở hữu cũng sẽ nhận quà tặng là 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống biệt thự của Vinpearl trên toàn quốc. Quà tặng này sẽ được duy trì trong vòng 50 năm liên tục và có giá trị quy đổi hoặc chuyển nhượng nếu khách hàng không sử dụng hết.
Vinpearl Nam Hội An resort & villas nằm trong một quần thể sinh thái nghỉ dưỡng hoàn chỉnh với khu vui chơi, khu thể thao, khu dã ngoại, khám phá thiên nhiên, khu nông nghiệp công nghệ xanh… Sức hút của biệt thự biển Nam Hội An còn đến từ hệ thống tiện ích đẳng cấp và khi quần thể tiện ích này hoàn thiện đồng bộ vào năm 2019 sẽ nâng giá trị của khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, với hệ thống tiện ích tích hợp này, biệt thự biển Nam Hội An sẽ trở thành điểm đến sáng giá bậc nhất toàn khu vực miền Trung.
Như vậy, nhà đầu tư vừa có thể yên tâm với khoản lợi nhuận thu về, vừa có thể thảnh thơi đi du lịch, nghỉ dưỡng ở những biệt thự biển sang trọng, đắt giá nhất mang thương hiệu Vinpearl. Có thể nói sức hút của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là sự kết hợp của nhiều yếu tố đẳng cấp chỉ xuất hiện tại Vinpearl.
Xem thêm: Vinpearl Nam Hội An có sổ đỏ hay không?