Để tổ chức một đám cưới là một việc không hề đơn gian, đòi hỏi bạn phải đầu tư khá nhiều thời gian và tiền của. Bên cạnh việc lựa chọn địa điểm tổ chức sao cho phù hợp thì bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn bàn ghế cho buổi tiệc tại vì nó góp phần vào sự hoàn hảo của buổi tiệc cưới của bạn. Yêu cầu là bạn phải lựa chọn những loại bàn ghế đem tới cảm giác thoải mái cho khách mời tham gia.

công ty tổ chức lễ khánh thành

Vậy các loại bàn ghế nào được sử dụng phổ biến trong đám cưới? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Sử dụng những loại bàn ghế nhựa

Khi tiến hành lựa chọn bàn ghế cho buổi tiệc cưới thì bạn cần phải xác định ngân sách cho phép bạn thuê bàn ghế là bao nhiêu như thế bạn mới có thể lựa chọn được loại bàn ghế phù hợp với buổi tiệc cưới của mình. Bàn ghế được sử dụng thông dụng nhất trong hầu hết những buổi tiệc đó là bàn ghế nhựa. Bởi vì bàn ghế này có thể đơn giản di chuyển, sắp xếp nhưng quan trọng nhất là giá thành thuê lại rẻ hơn nhiều so với những loại bàn ghế được làm bằng chất liệu khác.

Hơn nữa bàn ghế nhựa thì không có tựa lưng việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản diện tích không gian của buổi tiệc nếu không gian của bạn bị hạn chế. Tuy nhiên bàn ghế nhựa có một nhược điểm đó là nó được thiết kế khá đơn giản, điều này sẽ không làm cho không gian của buổi tiệc trở nên sang trọng hơn.

Sử dụng những loại bàn ghế inox

Hầu hết những loại bàn ghế được làm bằng inox đều được thiết kế nhỏ gọn, và bền chắc nên cũng được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng trong buổi tiệc cưới. Khi thuê bộ bàn ghế này bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện bị hư hỏng phải đền cho dịch vụ cho thuê bàn ghế, vì nó được làm với chất liệu inox tương đối bền chắc. Hơn nữa những loại bàn ghế được làm bằng chất liệu inox đa số đều được thiết kế nhỏ gọn nên sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được một khoản diện tích tương đối lớn.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Nhưng loại bàn ghế này có một nhược điểm đó là khi ngồi xuống thường khá trơn và khi di chuyển đứng lên ngồi xuống tạo ra tiếng ồn khá lớn gây ra cảm giác khó chịu. Còn một loại bàn ghế nữa đó là ghế Tiffany bàn ghế này sẽ làm cho không gian tiệc cước của bạn trở nên sang trọng vô cùng bởi nó mang vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng.