Thứ năm ngày 14/06/2018 của con giáp tuổi Tị về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên... như thế nào? Mời các bạn cùng xem bói tử vi phương đông đi tìm hiểu nhé!
1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 14/06/2018

Theo dõi tử vi hàng ngày, Kiếp Tài xuất hiện trong ngày hôm nay nhắc nhở điều duy nhất người tuổi Tị nên cẩn trọng chính là một vài kẻ xấu đang ẩn mình, sẵn sàng tấn công bạn bất cứ lúc nào. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi kết giao với một ai đó.

Mối tình của bạn còn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình và bạn bè. Người có đôi có cặp nên vui và biết ơn vì luôn có một hậu phương vững chắc phía sau, giúp tuổi Tị có thể chống đỡ mọi giông bão và có một nơi trú ẩn an toàn. Điểm yếu nhất trong ngày chính là vận tài lộc của tuổi Tị kém sắc. Nhìn chung bạn không có khoản thu nào lớn chưa nói tới có thể bị hao hụt tiền bạc vì những quyết định sai lầm, đánh mất tiền trong tay một cách mù quáng.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 14/06/2018

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nếu là ngày nghỉ thì không nên làm gì. Nếu không như vậy thì sẽ gặp nhiều người hoặc nhiều công việc đến với mình. Chuyện bất ngờ cũng có, chuyện đã hẹn trước cũng có. Sức khỏe không tốt hoặc phải lo lắng nhiều. Cần nên tôn trọng ý kiến lẫn nhau, dễ có sự bất hòa, nói nhiều. Có tài lộc nhưng dễ hao.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tử vi năm 2018 của 12 con giáp dự báo bạn có tin buồn. Việc làm ăn còn nhiều khó khăn chưa phải là lúc tiến lên. Nên giới hạn mọi việc giao thiệp qua lại, cũng nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, tất cả đều không tốt, dễ đem đến sự phiền toái. Ngày dễ gặp chuyện bực mình hoặc nghe những tin bất lợi cho mình hoặc của người thân, bè bạn. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, thăm hỏi.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nếu là ngày nghỉ thì không nên làm gì. Nếu không như vậy thì cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc dễ gặp chuyện không như ý, hoặc đảo lộn bất ngờ ngoài dự tính dẫn đến rủi ro, tai nạn, tin buồn. Nói chung ngày có nhiều sự vất vả, đề phòng tiểu nhân, thị phi.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : 12 con giáp khuyên bạn nên giới hạn mọi việc giao thiệp qua lại, cũng nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, tất cả đều không tốt dễ đem đến sự hiểu lầm, phiền toái. Có tin buồn. Việc làm ăn còn nhiều khó khăn chưa phải là lúc tiến lên. Cũng nên dè chừng những nguồn tin, e rằng sự xấu còn hơn. Ngày dễ gặp những chuyện bực mình hoặc nghe những tin bất lợi cho mình hoặc của người thân, bè bạn. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, thăm hỏi.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Không nên bàn đến chuyện người khác, mọi việc đều nên có sự cẩn trọng, vì dễ gặp thị phi, trắc trở. Tránh tranh cãi, phân bua. Sức khỏe không tốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Có tin buồn. Chuyện vui chơi, tình cảm không nên kéo dài gặp điều bất lợi.