ngày nay, trên thị trường có rất nhiều dòng bơm nước đa dạng với những thương hiệu, nhà cung cấp đáp ứng yêu cầu xài của người tiêu dùng. Tuy nhiên lựa chọn địa chỉ cung cấp máy bơm mà đặt biệt là máy bơm nước thả chìm giếng khoan chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu.
máy bơm thả chìm giếng khoan hay còn được gọi là bơm hỏa tiễn, đây là loại máy bơm nước được dùng trong để máy bơm nước ở dưới lòng đất lên ở mực nước sâu trên 50 mét. cái máy này được đặt chìm trong giếng khoan để hút đẩy ly tâm nên sẽ đẩy nước lên rất không thấp với lưu lượng & công suất lớn. Có thiết kế phù hợp để thả chìm trong những giếng khoan sâu, máy bơm có họng ra của máy được thiết kết với đồng hoặc inox, vỏ bọc ngoài cũng bằng inox giúp chống oxy hóa do nước. Cánh bơm & hướng dòng có hiệu suất cao được làm từ policacbonat với vòng đệm được chế tạo bằng thép không gỉ. Đồng thời, trục máy cũng được làm với thép không gỉ.

Xem thêm : Sử dụng máy bơm nước giếng khoan là giải pháp tối ưu

bơm nước thả chìm giếng khoan thường dùng trong để hút nước từ giếng sâu từ các khu vực có nguồn nước ngầm thấp như trung du, miền đồi núi hay cao nguyên,… để di dời lên cao phục vụ người ứng dụng. Máy được dùng trong rất nhiều trong xử lý nước sạch riêng biệt nhưng không được dùng máy bơm giếng khoan để bơm những chất lỏng dễ dàng cháy như xăng, dầu hoặc những chất lỏng bị ô nhiễm như nước thải, bùn…để đảm bảo an toàn cho thao tác ứng dụng và tuổi thọ của máy.
bơm nước hỏa tiễn còn dùng trong trong tưới tiêu nông nghiệp, công nghiệp, hay các công trình xây dựng; phù hợp với những giếng khoan có chiều sâu lớn và đường kính giếng khoan bé. Ngoài ra, được dùng trong các công trình thiết kế đòi hỏi tín thẩm mỹ cao hoặc các thiết kế bắt buộc thả chìm máy bơm nước dưới mặt nước.

Tham khảo : Huong dan chon mua may bom nuoc tha chim

hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm chuyên dụng hay bơm nước gia đình nơi sản xuất từ những quốc gia khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, cty TNHH Tân Huỳnh Châu chúng tôi đảm bảo bán bơm nước chìm chất lượng : GALAXY ; GALAXY II cùng các mô tả công nghệ nhiều chủng loại, phù hợp với những nhu cầu mà quý khách đưa ra.


cửa hàng bơm nước THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY, máy máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site : http://www.tanhuynhchau.com
Tìm hiểu thêm : Địa chỉ bán máy bơm thả chìm giếng khoan