Camera chính 8 megapixel cùng camera phụ 2 megapixel là điểm chú ý của Smartphone HTC Desire 326G so cùng bất kỳ smartphone Android giá dưới 3 triệu đồng khác. Desire 326G là chiếc dế yêu được HTC đẩy ra thị phần chưa lâu với giá niêm yết chỉ 2,69 triệu đ. thiết bị là lựa chọn good cho người lần đầu muốn trải nghiệm dùng điện thoại di động với giá trị tiền vừa phải.Ngoại hình của Desire 326G giống hệt cùng đàn anh Desire 526G dù giá trị bán chênh lệch đông đảo. thiết bị có kiểu dáng bo tròn, dễ cầm. Mặt trước có trung tâm loa thoại và mic được designphương pháp điệu, trông tương tự như cửa hàng loa kép BoomSound trên bất kể mẫu HTC đắt tiền. màn hình và cảm ứng bảo vệ được làm nổi lên khỏi mặt phẳng, khiến cho máy trông mới lạ hơn so với gần như tất cả các dế yêu đồng giá khác, vốn có thiết kế khá đơn điệu.

Test nhanh đánh giá giá blackberry classic

Phía lưng thiết bị thiết kế với kiểu vỏ rời, nhưng cứng và trăm phần trăm. Lúc nhấn mạnh vào nhiều vị trí Ở mặt lưng đều không nghe tiếng ọp ẹp. Để làm nổi trội cụm camera chính, Smartphone HTC đặt chung đèn flash LED đơn và camera 8 megapixel vào chung một vùng, hơi lồi nhẹ lên so cùng mặt lưng. mặc dù nhiên, Phần Viền đèn bao quanh thấu kính và đèn flash sẽ khiến cho nó khó bị trày xước khi đặt thiết bị nằm trên bàn hay mặt phẳng bất kể.

Tổng hợp các món ngon cho bà bầu ốm nghén

với khay cắm 2 sim (micro) và khay cắm thẻ nhớ đặt Tại trong nắp lưng, bao quanh viền là giắc tai nghe Tại trên đỉnh, cổng microUSB Ở cạnh đáy và hàng phím âm lượng và phím Power đặt Tại cạnh phải. do đó lúc cầm, Desire 326G cho cảm hứng thoải mái, không bị cấn Ở điểm nào. Phím Power và phím âm lượng trông chìm và khó nhận diện, nhưng vị trí dễ dàng các bước tiến hành và phản hồi good lúc bấm vào.

Review địa điểm du lịch phong cảnh mai châu hòa bình có gì đẹp

màn hình 4,5 inch không phải là ưu điểm nổi trội Tại điện thoại di động giá phổ thông của Smartphone HTC. Nó dùng hàng phím điều hướng dạng ảo thay vì hàng phím cảm ứng nằm bóc tách biệt. cùng phân bố điểm ảnh 480 x 854 pixel, độ sắc nét Tại mức trung bình. màu sắc thể hiện khá good Khi chơi game, xem phim nhưng độ tương phản thấp, hình Ảnh chưa trong.

thực tế Khi thử nghiệm với game quen thuộc Asphalt 8, thiết bị Rất có thể chạy mượt Tại tùy chỉnh cấu hình đồ hoạ trung bình Medium, trong lúc Galaxy J1 của Samsung không chạy nổi. Chiếc Desire của Điện thoại HTC có Bộ nhớ trong 8GB nhưng dung lượng trống để lưu trữ ứng dụng thừa thãi bộ phận không nhỏ Lúc lên đến hơn 4,5GB, cài được nhiều phần mềm. Bên cạnh đó, người tiêu dùng Rất có thể sử dụng thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa 32GB.