Sau lúc chính thức trở thành doanh nghiệp Mỹ đầu tiên đạt trị giá một.000 tỉ đô la, giờ đây Apple lại sẵn sàng đón chào cột mốc mới. Apple giá trị vốn hóa thị phần 1.000 tỉ USD lần đầu tiên vào ngày 2/8 & tiếp diễn tăng trưởng mạnh vào cuối tháng 8, mang giá trị cổ phiếu đạt đỉnh 228,87 đô la Mỹ đc ghi nhận vào ngày 31/8, trợ giúp giá trị vốn hóa công ty đạt tầm một.100 tỉ đô la.

>>>>>>>>Xem thêm: Ấn nhận thêm thông tin để biết những món ăn ngon cho bà bầu nên ăn thường xuyên


điện thoại iPhone 2018 có thể hỗ trợ giá trị vốn hóa thị phần của Apple nâng cao mạnh.

Nhưng chưa dừng lại Ở chậm triển khai, một số lái buôn đã tậu cổ phiếu Apple có hy vọng sau sự kiện quảng bá dòng sản phẩm mới vào ngày 12/9 đến đây Ở hí viện Steve Jobs, giá trị cổ phiếu đơn vị sẽ tiếp diễn nâng cao vọt - một điều khá truyền thống trong những năm qua. ngừng thi côngĐây là thời khắc mà các nhà giao dịch nhanh nhẹn bán cổ phiếu hoặc các tùy chọn khác để kiếm lợi nhuận cấp tốc. Mặc dù vậy, đối với nhà đầu cơ nhiều năm lừng danh Warren Buffet, ông lại không với lề thói này.

Buffet đã liên tiếp đầu tư vào cổ phiếu Apple ngay cả lúc giới Đánh giá cho rằng hoạt động buôn bán điện thoại iPhone X của Apple thực sự thấp kém. Cần nhớ rằng Buffet là một người không phù hợp để đầu tư vào công nghệ, ngoài ra đến giờ ông đã nâng cao gấp đôi số cổ phần của mình Ở Apple tính từ lúc năm 2017. Ông đã bắt đầu vun đắp vị trí của mình sau lúc bị mê hoặc bởi cái ipad đến trong khoảng Apple.

>>>>>>>Xem thêm: Ấn bấm để đọc thêm để biết khi quên id apple kích hoạt iphone một cách dễ dàng
trị giá cổ phiếu Apple vừa lên đỉnh vào cuối tuần cách đây không lâu.

ko giới hạn lại Ở chậm triển khai, đơn vị mẹ của Buffet, Berkshire Hathaway, là chủ sở hữu to thứ 2 của Apple với quyền sở hữu 246,5 triệu cổ phiếu vào cuối tháng Sáu vừa mới đây. Tính đến thời điểm hiện giờ, lượng cổ phiếu này hiện đang sở hữu giá trị trên 56 tỉ đô la. Còn công ty quỹ hỗ tương Vanguard với cổ rất nhiều nhất trong Apple. một khi giá trị cổ phiếu công ty tăng lên sau ngày 12/9 đến đây, số tiền mà những doanh nghiệp này sở hữu nhờ cổ phiếu Apple là hết sức to.

Sau lúc bắt đầu trở thành đơn vị Mỹ đầu tiên đạt giá trị một.000 tỉ đô la Mỹ, giờ đây Apple lại sẵn sàng đón chào cột mốc mới.