Xe điện phương tiên hữu ích của tương lai
Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nghiêm trọng của nhiều quốc gia hiện nay trong đó có Việt Nam là chủ yếu là hai thành phố lớn: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Việc hàng ngày phải sống trong ô nhiễm môi trường đang khiến rất nhiều khó chịu và e ngại trước nguy cơ cao về mắc những căn bệnh về tim mạch và hô hấp. Ô nhiễm môi trường xảy ra phần lớn do rác thải sinh hoạt hàng ngày cùng với lượng khói của các nhà máy công nghiệp và một phần không nhỏ của khói bụi do các phương tiện gây nên.

Ý thức được điều này, hiện nay để giảm thiểu lượng khói bụi độc hại ra ngoài môi trường người tiêu dùng đã lựa chọn cho mình một phương tiện rất an toàn chạy bằng điện. Vừa thân thiện với môi trường mà vừa đáp ứng được nhu cầu trong qua trình di chuyển, xe điện đã và đang là dòng xe được yêu thích nhất hiện nay. Trong thời gian tiếp theo và tương lai có lẽ sẽ điện sẽ dần thay thế cho xe máy và là phương tiện di chuyển ưu tiên số 1 trên các tuyến đường giao thông.


Xe máy điện Xmen HS. Giá hiện tại: 16.800.000 Đ

Vậy ngoài ưu điểm đó ra, xe điện còn có những ưu việt gì mà trong tương lai lại có thể thay thế được xe máy.

Trước tiên để nói về ưu điểm của xe điện thì cần phải nói là thiết kế thon gọn và nhẹ hơn đễ điều khiển hơn so với xe máy. Xe điện chính là sự kết hợp giữa sự thon gọn của xe đạp và động cơ của xe máy. Không thải khói bụi ra môi trường mà cũng không gây ra tiếng ồn khi di chuyển vì thế mà cũng dễ lý giải vì sao xe điện lại được yêu chuộng nhiều như vậy.


Xe điện Autosun Diamond. Giá hiện tại: 13.680.000 Đ

Mức giá khi mua xe điện chỉ từ 9 triệu trở lên là có thể mua được, mức giá này rẻ hơn tới vài chục triệu đồng so với chiếc xe máy mà. Nếu để so sánh thì mức độ đáp ứng nhu cầu di chuyển của xe điện cũng chẳng thua kém gì xe máy mà giá thành lại rẻ hơn.

Không chỉ rẻ hơn khi mua mà trong quá trình sử dụng chi phí để trả tiền điện sạc cũng chỉ tiêu tốn vài ba nghìn đồng cho một lần sạc mà có thể di chuyển được tới vài chục km một lần. Nếu như bạn phải bỏ ra cả vài chục nghìn đồng đổ đầy bình xăng để di chuyển 100k m thì cũng chỉ vài nghìn tiền điện bạn cũng có thể di chuyển được như vậy.


Xe đạp điện Bridgestone SLI 48. Giá hiện tại: 15.500.000 Đ

Đặc biệt khi hết điện các dòng xe đạp điện có bàn đạp trợ lực vẫn có thể di chuyển bằng sức mình hoặc có thể dễ dàng sạc nhờ nhà dân nào đó nếu bạn có mang theo sạc.

Với những ưu điểm nổi bật vừa được nêu trên, có lẽ chẳng cần phải giải thích nhiều thì chính bản thân xe điện cũng đã đủ thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn nó làm phương tiện di chuyển cho tương lai.

Liên hệ: 0967408888
Hoặc qua trực tiếp Thế Giới Xe Điện để được tư vấn chi tiết các loại xe.
80 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội
424 Xã Đàn, Hà Nội
330 Khâm Thiên, Hà Nội
284 Phố Huế Hà Nội
Và một số showroom khác của chúng tôi.