Việc phải tổ chức quá khá nhiều sự kiện trong cùng một năm sẽ khiến doanh nghiệp tốn một khoản chi phí khá lớn. Vậy nên doanh nghiệp cần làm sao để tiết kiệm chi phí thực hiện sự kiện một cách thấp nhất để có thể tổ chức các event tiếp theo. Vậy có nên tổ chức event giá rẻ hay không? Cần làm gì để thực hiện event giá rẻ? Để có thể trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm trong bài viết dưới đây.

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Hiện nay hầu hết các công ty doanh nghiệp hay một đơn vị nào đó trong một năm thường hay là thực hiện event nhưng có một số sự kiện với quy mô lớn, nhưng cũng có một vài quy mô nhỏ. Nhưng làm sao để tổ chức được một event giá rẻ mà vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty là điều mà hầu hết những công ty tổ chức sự kiện đều quan tâm. Dưới đây là một vài kinh nghiệm hỗ trợ bạn có thể tiết kiệm được chi phí thực hiện event nhưng vẫn chuyên nghiệp

Xác định ngân sách cho phép thực hiện event

Bạn cần đưa ra con số cụ thể mà bạn dành cho việc thực hiện event là bao nhieeukhi đó bạn sẽ lên kế hoạch thực hiện event một cách dễ dàng. Từ đó bạn có thể đơn giản phân chia những khoản chi phí cho các hoạt động khác nhau được tổ chức trong event, thông qua đó bạn có thể dễ dàng theo dõi tình hình hoạt động của từng việc hơn nữa có thể đơn giản kiểm soát phần ngân sách còn lại có hướng điều chỉnh .phù hợp khi cần thiết. Bạn hãy lập ra một bảng kế hoạch phân chia chi tiết những việc cần làm sau đó phân chia ngân sách chi tiêu cụ thể của từng hoạt động như: thuê địa điểm, thuê đạo cụ, thuê nhân lực, trang thiết bị, ăn uống, đưa đón, quà tặng.

Thực đơn nào phù hợp nhất cho event

to chuc le khai truong showroom

Lựa chọn thực đơn cho event là công việc vô cùng chủ yếu bởi nó quyết định một phần hoàn hảo của buổi tiệc. Hơn nữa thông qua việc lựa chọn thực đơn bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi thực hiện event. Cụ thể bạn hãy hạn chế những loại đồ uống cao cấp có trong bữa tiệc, đặc biệt như buổi tiệc khánh thành, hoặc lễ khởi công công trình thì việc này càng được làm đầu tiên. Hãy thử nghĩ đến một buổi tiệc buffet có thể nó sẽ giúp bạn giảm được chi phí tối đa cho event. hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí một cách thức thấp nhất.