Một người phụ nữ đã làm nổ ra cuộc tranh biện trên mạng sau khi cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc với bắt buộc mặc quần áo lót nữ đi khiến cho hay không.
Theo đó, lúc tham dự một diễn đàn về ba má và phong phương pháp sống sở hữu tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi mang gặp vấn đề gì ví như không mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi khiến cho ko nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi với gặp rối rắm trường hợp không mặc quần áo lót nữ ở nơi làm việc không? Tôi thấy ko được tha hồ cho lắm và nhường nhịn như mọi người đều đang quá quan tâm tới vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người đàn bà này cũng ko quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như đàn bà đang bị ép buộc bắt buộc mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong lúc bản thân họ ko muốn.
Tôi không buộc phải mặc các đồ vật chỉ để người khác cảm thấy vô tư hơn hoặc là ngăn sự chú ý của đám đàn ông, sở hữu ai đồng ý ko nào?”, người nữ giới viết.

Trước câu hỏi sở hữu phần chính trực và tương đối lạ đời này, đa dạng thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ không với chuyện ai ấy bị khiển trách về việc không mặc đồ ngủ nữ cực kỳ mỏng, đấy đơn thuần chỉ là lựa mua của mỗi người!
Điều khác biệt độc nhất giữa nữ giới và đàn ông ấy là bộ ngực sở hữu tỷ lệ chất béo cao hơn và có khả năng tiết sữa. Thật ko công bằng trường hợp chỉ sở hữu đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, một người phụ nữ đãi đằng quan điểm.
Tôi ko bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là cơ thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ khiến bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và không cần khi nào chúng cũng đẹp đẽ”, một người khác giải đáp người nữ giới đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, ko cần đa số đều tán thành mang quan điểm “không muốn mặc đồ ngủ nữ xinh xắn tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có rất đa dạng ý kiến nhịn nhường như không ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi làm việc.
Tôi không nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai ấy là không vấn đề chỉ bởi chúng ta đều mang nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu?”.
Sẽ mang nhiều người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi làm cho việc ví như họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất một thể đến đâu khi phải mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn cần đầu tư vào 1 chiếc rẻ hơn”.
Không rõ người đàn bà khơi mào câu chuyện đã tìm được câu trả lời mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh cần mang nơi công cộng cũng như nơi làm cho việc. Và cũng theo như đa dạng người đã đưa ra ý kiến, rằng trường hợp chỉ vì vấn đề vô tư hay không, chị em hoàn toàn có thể lựa tìm những kiểu đồ ngủ nữ xinh đẹp như ko gọng, ko đệm mút dày hay đồ ngủ nữ vô cùng mỏng thay vì chiếc truyền thống. “Thả rông” ko xấu, nhưng ở nơi khiến cho việc thì mang lẽ phải nên coi xét lại!
Những loại quần áo lót nữ kết hợp cho các bạn nữ
Nguồn: https://salegiagoc9.blogspot.com/201...-lot-nu-i.html