hiện thời nhu yếu về luận điểm khử trùng, sát trùng, khử khuẩn đang một yêu cầu cấp thiết cho con người. Ánh Dương Pest Control tự hào là 1 trong những công ty cung cấp công ty tiêu trùng cho công sở, C.ty, xí nghiệp… đơn vị công ty chúng tôi dùng những Loài chất hóa học và thuốc khử trùng cực tốt bây chừ. Những sản phẩm đc nhập khẩu trực tiếp kể từ các nước có nền khoa học, y học cực tốt thế giới như: Mỹ, séc, đức…

1. Có nên sử dich vu diet moi tiêu trùng công sở, C.ty, nhà máy & nhà xưởng?phun dung dịch tiêu trùng tại Thành Phố Hà Nội

tiệt trùng, khử khuẩn, sát trùng là họ đè bẹp những mầm căn bệnh đang có sẵn nơi mà bọn họ rất cần phải giải quyết. Ví dụ như: công sở, C.ty, nhà máy sản xuất là nơi có không ít người qua lại rất dễ mang & lan truyền nhiều các căn bệnh lây nhiễm. Chính vì vậy, Việc rất cần phải sử dụng dich vu khu trung, sat trung, khu khuan sẽ mang lại những lợi ích sau:

giúp đỡ bạn bảo đảm an toàn sức đề kháng nhân viên. Giảm nguy cơ tiềm ẩn xin nghỉ nhỏ xíu. Giảm phí nhà giam sửa căn bệnh cho chuyên viên văn phòng.

chẳng hạn như tại Mỹ:

Theo hoạch toán của cỗ làm việc Mỹ (Bureau of Labor) cho biết thêm, chúng ta tốn không ít chi phí vì những mầm căn bệnh vi khuẩn, vi rút trong môi trường văn phòng, công ty, hay nhưng nơi công cộng.

Người Mỹ mất 5 tỷ USD (5% GDP của Việt Nam) liên quan lại đến cảm nóng do virut (Hơn 200 chủng virus có liên quan tới Lý Do gây cảm lạnh; các chủng rhinovirus là Lý Do đền rồng gặp mặt nhất).

trẻ em Mỹ cần nghỉ học tổng cộng 60 triệu buổi từng năm bởi căn bệnh cúm.

Dân công sở Mỹ mất 50 triệu ngày công bởi bệnh cảm lạnh.

“Điều nè Chưa hẳn đùa cợt!”. Bạn có biết: “Mặt bàn làm việc công sở có số lượng mầm bệnh vội vàng 400 lần toilet của văn phòng”. Tại sao?

bởi vì toilet được thiết kế lau chùi và vệ sinh liên tục, hằng ngày. Nhưng bên trên bàn thao tác làm việc có rất nhiều thứ mà bạn and nhân viên văn phòng share nhau tại điểm làm việc trông cả năm trời. Bọn chúng bao gồm cả các lại virut, vi khuẩn như cảm, cúm.

chính vì thế, các công sở, nhà máy, C.ty, xí nghiệp sản xuất, xí nghiệp rất cần được sử dụng dịch vụ tiệt trùng, khử khuẩn, sát trùng để mang về các ích lợi cực tốt cho C.ty, nhà máy sản xuất, công sở.

2. Dịch vụ tiệt trùng bên Ánh Dương Thành Phố Hà Nội có ưu điểm gì mà Cửa Hàng chúng tôi cần sử dụng?

– khối hệ thống tiệt trùng đc công nhận: công ty chúng tôi dùng hệ thống tiệt trùng duy nhất được EPA (United States Environmental Protection Agency) phòng ban bảo đảm môi trường USA chứng dấn cho việc tiêu trùng cục bộ khoảng không (văn chống, trường học…)

– trọn vẹn không còn dư lượng: Shop chúng tôi điều hành và kiểm soát để bề mặt hoàn toàn thật sạch, and không dư lượng hóa chất dung dịch tiêu trùng.

– diệt các mầm căn bệnh, bào tử mầm bệnh khó nhất: khối hệ thống tiệt trùng được EPA xác thực tiêu diệt 99.9999% bào tử khó tận diệt nhất trong các loại mầm căn bệnh là C.difficile Spore

– tiêu chuẩn tiêu trùng bệnh viện: cty tiệt trùng công sở công ty chúng tôi giúp đỡ bạn trọn vẹn làm sạch. Đè bẹp mầm căn bệnh theo tiêu chuẩn khử trùng căn bệnh viện.

– chuyên viên Ánh Dương Pest Control bài bản & uy tín cậy: nhân viên Cửa Hàng chúng tôi đc giảng dạy để nhận thức rằng, sức khỏe của khách hàng là điều quan trọng nhất. Việc thực hiện đúng quy trình là điều bắt buộc.
>> Xem ngay bảng gia phun thuoc diet muoi
- hoàn toàn có thể bạn chưa biết: thuốc khử trùng trong bệnh viện sử dụng thường là rượu cồn, Cloramin, Chlorine đền rồng gây gặm nhấm, gây độc cho tất cả những người xịt thuốc nếu sử dụng tiếp tục. And đặc biệt mùi rất tức giận. Tuy nhiên, chất hóa học tiêu trùng Shop chúng tôi dùng thuộc dòng thuốc tiệt trùng nhà cửa, công sở vắt hệ mới. KHÔNG MÙI khó chịu – KHÔNG ẲN MÒN – KHÔNG ô nhiễm and gần gũi môi trường xung quanh. Việc phun khử trùng cũng không khiến cách biệt các bước của khách hàng.

phun dung dịch khử trùng tại TP Hà Nội