Ole Gunnar Solskjaer với thể sẽ nhận được sự hỗ trợ trong khoảng thượng tằng đội bóng nhằm giúp Man Utd hiện thực hóa tiêu chí top4.
Theo vao fun562 tài chính Keiran Maguire, việc đánh mất tấm vé tham dự Champions League mùa tới với thể làm Manchester Untied mất đi khoản tiền lên tới khoảng 70 triệu bảng. Chính vì vậy, nhằm hiện thực hóa tiêu chí top4 mùa này, rất có thể thượng tằng đội bóng phải bằng lòng cung cấp tiền để Ole Gunnar Solskjaer mang thể tìm mua ở kỳ chuyển nhượng Đông.
Theo vao fun120, khoản tiền mà vị chiến lược gia người Na Uy với thể nhận được sẽ lên đến 60 triệu bảng. Cũng theo 1 số nguồn tin thân United thì thượng tầng đội bóng này đang dành cho Solsa các niềm tin nhất mực sau lúc chứng kiến các gì Quỷ đỏ đã làm cho được trong 5 trận chiến fun88 đã qua.

mang thể Man Utd sẽ cấp cho Solskjaer khoản tiền 60 triệu bảng để tiêu pha ở kỳ chuyển nhượng Đông. Ảnh: Fun88
Dẫu vậy, "sát thủ có bộ mặt trẻ thơ" vẫn cần giúp MU mang được các kết quả khả quan trước những ông lớn thực sự để mang thể được xem như một người tìm việc tiềm năng cho chiếc ghế thuyền trưởng mùa tới của CLB vùng tây bắc nước Anh. Và Tottenham Hotspur của Mauricio Pochettino chính là "bài toán khó" trước hết mà Solskjaer cần tậu ra lời giải trước khi mường tưởng việc làm cho một điều gì ấy đích thực lớn lao tại Old Trafford.