Thị trường hàng nhái hàng kém chất lượng đang càng ngày càng tinh vi và phát triển. Điều đó khiến cho chúng ta nếu không có kinh nghiệm sẽ dễ dàng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đặc biệt trong lĩnh vực laptop, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng đang khiến người tiêu dùng băn khoăn khi mua laptop mới. Nên trước khi mua laptop, chúng ta nên tìm hiểu rõ và kỹ để biết cách phân biệt hàng chính hãng nhé. Sau đây, Hiển Laptop sẽ hướng dẫn quý bạn đọc các bước rà để biết được laptop chúng ta có phải là laptop chính hãng hay không bằng các bước đơn giản dưới đây.

xem thêm >> Laptop loa nhỏ bất thường - khắc phục nhanh chóng

CÁCH kiểm tra LAPTOP CHÍNH HÃNG năng HÀNG NHÁI

Máy tính xách tay cũng là 1 sản phẩm có giá trị lớn với hoài mua không hề rẻ. Nên khi phải bỏ ra 1 số tiền lớn thì không ai muốn mình mua phải một sản phẩm không phải chính hãng, không xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Máy không chính hãng, kém chất lượng, hàng nhái mà chúng ta phải mất một số tiền lớn để mua là điều không khách hàng nào muốn cả. Sau đây, Hiển Laptop sẽ cung cấp cho khách hàng 1 số mẹo nhỏ sau đây để chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được chuẩn xác là máy tính xách tay hàng chính hãng hay hàng nhái.
Nhận biết laptop chính hãng[/caption]
Quý vị và các bạn hãy nhập vào 2 dòng lệnh theo cú pháp sau tại mục Run của Windows

Bước 1: rà soát thông báo Bios:

- Nhập lệnh cmd tại mục Run từ màn hình Windows.

- Tại dấu nhắc Dos, chúng ta nhập wmic bios get serialnumber

Bước 2: rà soát thông tin sản phẩm:

- Nhập lệnh cmd tại mục Run từ màn hình Windows.

- Tại dấu nhắc Dos, chúng ta nhập wmic csproduct get name
kiểm tra thông báo Bios để nhận biết máy tính xách tay chính hãng[/caption]
Khi chúng ta rà có được 2 thông tin trê thì chúng ta có thể đối chứng với tem sản phẩm, có số serial dán đằng sau máy. Hoặc chúng ta có thể vào trang web nhà sản xuất để thẩm tra các thông báo serialnumber mà chúng ta vừa lấy ra được. Xem có xác thực với số mà chúng ta vừa tìm ra ở trên. Nếu khớp với thông số chúng ta đã đưa ra phù hợp với trên tem và trên website thì sản phẩm máy tính xách tay của chúng ta bảo đảm là hàng chính hãng, chất lượng của nhà sinh sản. Nên chúng ta an tâm sử dụng với sản phẩm chính hãng.

Trên đây là cách thẩm tra laptop chính hãng mà Hiển laptop đã ứng dụng kiểm tra xác thực nhất cho dòng máy laptop chính hãng cho nhiều hãng máy tính xách tay, loại máy tính xách tay trên thị trường. đảm bảo tỉ lệ chính xác dành cho dòng máy tính xách tay là 100% là chính hãng, không phải là hàng nhái, hàng giả.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: hienlaptop.com