Phá thai ở đâu Hà Nội ? là câu hỏi đầy băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ và của các bạn trẻ hiện nay.


Phá thai ở đâu Hà Nội?
Tại hà nội có một địa chỉ nạo phá thai vô cùng uy tín và an toàn được nhiều người biết đến đó chính là phòng khám 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Phá thai ở đâu Hà Nội Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Tại phòng khám 36 Ngô Quyền có một đội ngũ những y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực chuyên khoa cùng hệ thống máy móc hiện đại tối tân sẽ giúp bạn thực hiện công việc nạo phá thai một các hiệu quả và an toàn.

Phá thai ở đâu hà nội? hãy đến phòng khám 36 Ngô Quyền.

Đôi điều về phòng khám 36 Ngô Quyền.
Phòng khám 36 Ngô Quyền là một đơn vị y tế công lập được sở y tế hà nội cấp phép cho hoạt động đồng thời chịu sự giám sát quản lý của sở y tế Hà Nội.

Phòng khám 36 Ngô Quyền được thành lập với chức năng và nhiệm vụ khám chữa bệnh trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản của cộng đồng như kế hoạch hóa gia đình, khám thai định kỳ, nạo hút thai dưới 12 tuần tuổi… chữa trị các căn bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh học. địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội


Đồng thời phòng khám còn được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẫm mỹ vùng kín như: Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, thu hẹp âm đạo; thu hẹp tầng sinh môn; làm hồng căng âm đạo, môi lớn; tạo hình vách ngăn âm đạo,…do bác sĩ chuyên về thẩm mỹ, có văn bằng; giỏi chuyên môn thực hiện hiệu quả và an toàn.


Phòng khám 36 Ngô Quyền uy tín – chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám 36 Ngô Quyền.
Phòng khám 36 Ngô Quyền là tập hợp gồm những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về các lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, sản khoa, đông y… được đào tạo một cách chuyên nghiệp bài bản, đồng thời đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện uy tín của Hà Nội và các địa phương lân cận.

-Về chuyên khoa ngoại tiết niệu – nam học có bác sĩ Nguyễn Minh Thư. Bác sĩ Nguyễn Minh Thư đã tốt nghiệp chính quy trường Học Viện Quân y và tốt nghiệp chuyên sâu sau đại học chuyên ngành Ngoại tiết niệu – nam học. Với bề dày kinh nghiệm 35 năm trong lĩnh vực tiết niệu – sinh dục , bác sĩ Nguyễn Minh Thư được chủ tịch nước ban tặng danh hiệu “thầy thuốc ưu tú”

– Vể Chuyên khoa cấp II ngoại –tiết niệu -ung thư nam khoa có bác sĩ Lê Văn Hốt.

Bác sĩ Lê Văn Hốt, Tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Học viện Quân Y hệ chính quy, Công tác tại Khoa ngoại chung(B2 ngoại tiết niệu) Viện quân y 103, Giáo viên bộ môn ngoại chung( tiết niệu – tiêu hoá), tốt nghiệp chuyên khoa cấp II ngoại tiết niệu năm 2001 tại Đại học Y Hà Nội, Đảm nhiệm trưởng khoa bệnh viện hạng 1 trung ương. Ông đã có gần 40 năm công tác trong ngành y. phá thai ở đâu tốt nhất hà nội


-Bác sĩ Đào Thế Tân – chuyên khoa nam học – ngoại tiết niệu.

Ông chuyên điều trị các bệnh về chức năng sinh dục như (suy giảm chức năng sinh dục, sức khoẻ sinh sản,hiếm muộn sinh sản). Thực hiện các thủ thuật nam khoa, ngoại khoa; điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục,…