Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những câu hỏi về máy chà sàn công nghiệp cũng như có yêu cầu dùng chất tẩy rửa, nên mua máy cũ không, sắm linh kiện ở đâu,.... tất cả sẽ được chia sẻ sau đây.
Thông báo cho bạn và trong vòng lặp luôn là mục tiêu của chúng tôi. Từ các câu hỏi khiến sạch sàn chung đến những mối ưa chuộng cụ thể về máy quét hoặc máy chà rửa sàn của bạn, bạn có thể nhờ chúng tôi giúp đỡ. Mang 1 câu hỏi chưa được trả lời?
máy chà sàn công nghiệp và các câu hỏi liên quan được người mua sử dụng rộng rãi
một. Sự khác biệt giữa máy quét, máy chà sàn nhà xưởng, máy quét và máy chà sàn nhà xưởng là gì?

Máy quét sàn: sử dụng bàn chải để lau khô sàn nhà của bạn và cái bỏ bụi và mảnh vụn.
Máy quét sàn - máy chà sàn: đầu tiên quét khô, sau đó chà ướt ở hai lần riêng biệt.
Máy chà sàn: đi thêm một bước để làm sạch bằng nước và cũng thường xuyên tẩy rửa.
Máy chà sàn nhà xưởng - máy quét sàn: công nghệ 2 trong 1 dùng bàn chải hình trụ để chà và quét cộng khi.
2. Làm thế nào để 1 máy chà sàn cho nhà xưởng hoạt động?
máy chà sàn công nghiệp tự động với 1 bể cất nước sạch và bẩn riêng biệt. Nước sạch được đặt xuống sàn thông qua bể cất dung dịch riêng, bàn chải khuấy trộn bụi bẩn và mảnh vụn trên bề mặt, hệ thống chân không nước thay thế nước bẩn vào bể thu hồi riêng, và cuối cùng, các vắt để lại bề mặt khô. Số đông trong một lần và không bao giờ tái chế nước bẩn.
3. Tôi với nên quét sàn nhà trước lúc chà không?
Bạn sở hữu bụi nhẹ không? Sau ấy, thường là không, chà sàn nhà của bạn sẽ đủ. Phổ biến hơn bụi nhẹ? Sau đấy, chúng tôi thường khuyên bạn cần quét nhanh. Nhưng câu trả lời cuối cùng phụ thuộc vào các mảnh vỡ trên sàn nhà của bạn. Bạn có thể quay sang chúng tôi để giúp bạn quyết định đề nghị làm gì thứ nhất.
4. Máy lau sàn công nghiệp đã qua sử dụng đã được tân trang lại ở mức độ nào?
Hãy vững chắc để hỏi ví như 1 máy đã qua dùng mà bạn chú ý đã được tân trang lại và hỏi thông tin về các gì công việc đã diễn ra. Tùy thuộc vào tình trạng của máy, nó mang thể là 1 phần hoặc được tân trang lại hoàn toàn và điều này sẽ đảm bảo những bộ phận khiến cho việc quan trọng của máy ở trong tình trạng rẻ nhất mang thể.
5. Các nhà xưởng diện tích to đề nghị mua máy chà sàn nhà xưởng nào?
nếu các nhà xưởng nhỏ chỉ cần đầu tư 1 sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp đơn là sở hữu thể đáp ứng được nhu cầu vệ sinh thì các nhà xưởng với không gian lớn (trên 1000m2) cần yêu cầu lựa mua các loại máy mang hiệu suất mạnh hơn, khả năng vận hành cao hơn và tích hợp phổ biến tính năng phổ biến để có thể tiến hành công việc một cách hiệu quả nhất. Bạn với thể tham khảo những Model
máy chà sàn công nghiệp Supper Clean AS 2007
máy chà sàn đa năng Hiclean HC 500B
máy chà sàn đa năng Clepro C51B
máy chà sàn đa năng FASA A12-75T
6. Bạn với bán máy vệ sinh công nghiệp và quét sàn đã qua sử dụng hay không?
Vâng! Một cỗ máy hiệu suất cao mà bạn mang thể tin tưởng siêu quan trọng đối có bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện quy trình điều chỉnh 1 bí quyết nghiêm túc. Bạn sở hữu thể vững chắc máy quét hoặc máy chà sàn nhà xưởng đã sử dụng của bạn đã được kiểm tra kỹ càng từ trên xuống dưới, từ bàn chải và cụm ống ép đến khung và pin, và với những bộ phận thay thế mới.
7. Bảo hành của máy chà sàn nhà xưởng MỚI là gì?
Thông thường, 1 năm lao động & 3 năm phần.
8. Có nên dùng chất tẩy rửa?
Bạn sẽ làm cho những món ăn mà không mang xà phòng? Bạn sẽ rửa tay chỉ mang nước? Một mẫu gì đấy tương tự như suy nghĩ về việc khiến cho sạch sàn nhà của bạn mà ko sở hữu chất tẩy rửa.
9. Các gì bắt buộc được duy trì thường xuyên trên máy lau sàn của tôi?
Ở cấp độ cơ bản, bạn phải chủ động về việc duy trì các vật phẩm này trên máy quét hoặc máy chà sàn công nghiệp. Đối mang 1 danh sách kiểm tra bảo trì cụ thể hơn, tiếp cận.
10. Máy đã qua dùng với thích hợp với nhu cầu đặc thù của bạn không?
Tại công ty điện máy Công ty Yên Phát, chúng tôi sẽ ko bao giờ bán máy lau sàn mà không đảm bảo máy phù hợp với (các) công việc vệ sinh của bạn. Sử dụng cách tư vấn của chúng tôi để bán máy lau sàn, bạn với thể hỏi một số câu hỏi của nhân viên bán hàng tận tâm, có kinh nghiệm về chế độ làm cho sạch, nhà hàng của bạn và những gì bạn đang khiến sạch để chúng tôi mang thể vững chắc rằng máy phù hợp mang bạn.