Đứng trước thị phần chăn ga gối đệm mang vô vàn những tiếng tăm các khác nhau, đệm cao su bất chợt luôn được các bạn Nhận định là sản phẩm với giá trị to. Dù giá cả của sản phẩm sở hữu cao hơn tí chút so có rộng rãi loại đệm khác, thế nhưng, đối sở hữu người dùng thì chất lượng là số 1 cùng những nhân tiện ích mà các sản phẩm khác không thể thay thế cho đệm cao su.

những điểm cộng

Sự mềm mại, dịu dàng trên bề mặt

Chúng ta đều biết rằng, những cái nguyên liệu từ tự dưng như cao su trùng hợp luôn chiếm điểm cộng hơn hẳn so với những vật liệu từ công nghiệp. Và ở đây, đệm cao su cho khả năng co giãn tuyệt vời mà ko phải với sự chê trách nào trong khoảng phía người dùng. Khi thả hồn trên đệm, bạn sẽ cảm nhận thấy từng tuyến phố cong trên cơ thể mình đều được nâng đỡ 1 cạch nhẹ nhàng theo từng chuyển di. Từ đó, đem đến sự khoan khoái và dễ chịu cho giấc ngủ của người tiêu dùng.

Tuổi thọ lâu

Đối mang những sản phẩm của đệm kim cương, tuổi thọ của đệm nằm trong khoảng từ 15 – 20 năm, và có thể đạt tới 25 năm khi bạn dùng đúng phương pháp.


Xem thêm:


tuy nhiên, do đã trải qua giai đoạn chế biến nghiêm nhặt nên đệm sở hữu thể chịu được độ ẩm cao, kháng lại nấm mốc và vi khuẩn hiệu quả. Đệm cũng rất ít bắt bụi nên những bà nội trợ với thể hoàn toàn an tâm. Cộng có đấy là cấu trúc bọt hở cho phép ko khí được hô hấp đều đặn và thường xuyên, nhằm đem đến sự khô thoáng suốt cả ngày.

Do sản phẩm sở hữu cấu trúc phân tử đặc trưng trong khoảng nguyên liệu cao su thiên nhiên ko ngấm nước, nên ngay cả khi thời tiết Việt Nam đang ở công đoạn độ ẩm cao như nồm, thì đệm cũng không có hiện trạng nấm mốc hay với mùi hôi khó chịu.

Thông thoáng trong 4 mùa xuân – hạ – thu – đông

Khả năng thoáng khí cũng là 1 ưu thế của loại đệm này. Nguyên do là bởi đệm có cấu trúc bọt hở, tạo điều kiện thuận tiện cho các cái không khí dịch chuyển vị trí tiện lợi. Bởi vậy mà bạn sẽ thấy nằm đệm mùa hè thì mát rượi, còn mùa đông thì rét mướt.

Đệm cao su đột nhiên làm từ nguyên liệu mủ cao su nước trùng hợp 100%, thỏa mãn mọi chỉ tiêu về tuổi thọ sử dụng, khả năng đàn hồi, độ thoáng khí và nhất là hết sức an toàn có các bạn.

tất cả các sản phẩm của đệm đều đã trải qua thời kỳ sát trùng và khử hùi hắc của cao su, đem đến những giấc ngủ an lành cho mọi người dùng trên toàn quốc. Đặc trưng hơn, đệm chẳng hề là nơi cư trú an toàn cho những dòng côn trùng sở hữu hại, nên các bậc phụ huynh mang thể an tâm tậu đệm cho bé yêu nhà mình.

Sản phẩm của chúng tôi được khiến từ khoa học đương đại theo tiêu chuẩn của cộng hòa liên bang Đức, kiểm chuẩn y bởi Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008; và nguồn nguyên liệu mang nguyên nhân nguyên cớ rõ ràng. Dịch vụ xoàn cam kết đem đến cho bạn và gia đình những mẫu đệm tuyệt hảo, cùng bạn đi vào những giấc ngủ say.