Bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây để giúp vòng một trông nở nang và gợi cảm.
Thực hành tư thế đúng


cách làm tăng vòng 1 cấp tốc tại nhà một số phụ nữ thấy rằng ngực trông nhỏ hơn khi họ có một tư thế khum người hoặc lưng khòm xuống. Để có dáng ngực, bạn cần tập đi đứng thẳng lưng, giữ đầu ngẩng cao, và vai mở rộng. Đừng để đầu và cổ chúi về phía trước. Đẩy ngực nhẹ nhàng về phía trước khi bạn đứng và đi bộ. Bạn có thể tham khảo cách đứng và ngồi của người mẫu và thực hành trước gương, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một sự khác biệt.
Mặc áo có trang trí phần ngực


Đây là cách đơn giản trong trang phục để nhấn mạnh các đường cong tự nhiên và làm ngực trông nở nang hơn nhưng rất hay bỏ qua. Ví dụ, các loại áo sơ mi may bằng các loại vải có bèo nhún hay phồng lên ở phần ngực có thể gây ảo tưởng rằng ngực của bạn lớn hơn. Tương tự giống như bạn mang chiếc khăn quàng cổ.
Một cách tốt khác là mặc áo sơ mi có sọc ngang trên ngực. Cũng cùng một lý là mọi người sợ trông mập hơn khi mặc quần áo sọc ngang nên những người tìm kiếm để vòng một trông kích cỡ lớn hơn thật thì nên mặc dạng quần áo này.
Mặc áo ngực đúng size


Mặc áo ngực quá nhỏ hoặc quá lớn có thể khiến ngực trông nhỏ hơn thực tế. Bạn không nên mặc áo ngực size lớn hơn mà hãy mặc loại áo nâng ngực. Còn mặc áo ngực có kích thước nhỏ hơn sẽ khiến ngực trông rất “màn hình phẳng” và không tốt cho ngực. Lý tưởng là, áo ngực phải hỗ trợ nâng ngực, không làm phẳng hoặc khiến ngực trông “lỏng lẻo”.
Sử dụng một áo ngực có miếng nâng ngực


Một chiếc áo lót mút tốt có thể làm tăng kích thước ngực đáng kể đồng thời cũng giúp cho ngực bạn trông thật tươi mới. Mặt khácmiếng đẩy ngực có thể tăng size ngực rất nhiều, tạo ra hình dáng lớn hơn và tròn trịa hơn. Sử dụng các loại lót áo ngực này nhanh chóng tạo dáng trong trong phục ôm vừa vặn cơ thể. Dù vậy, việc mặc loại áo nâng ngực này thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe vòng một và thường không được thoải mái khi bạn phải canh chừng để sửa lại miếng lót ngực.
Tránh loại áo ngực mỏng hoặc chật


làm gì để vòng 1 to lên nếu bạn quan tâm đến kích thước ngực của bạn, bạn có thể tránh mặc áo lót bản mỏng hoặc có ren. Những chiếc áo ngực này trông rất to trên người những ma-nơ-canh, nhưng đối với những người thật, chúng hoàn toàn không phù hợp. Bởi vì chúng thường không có miếng lót nâng ngực. Bạn cũng nên tránh những chiếc áo ngực ôm quá chặt, trừ loại áo ngực mặc để tập thể thao vì chúng có xu hướng làm phẳng ngực.