phổ biến người thường nghĩ rằng máy nén khí ko dầu là chiếc không tiêu dùng dầu khiến vật liệu cho giai đoạn vận hành mà tiêu dùng 1 nguồn nhiên liệu khác. Bên cạnh đó trên thực tiễn máy vẫn dùng dầu nhưng bên trong thường được thiết kế hộp trục khuỷu ko mang dầu nên lượng khí đi - vào buồng khí nén ko có theo dầu. Lượng khí được sinh ra hoàn toàn là khí sạch 100%.

>>> Ưu điểm của máy nén khí trục vít không dầu Kobelco: https://maynenkhi-kobelco.com.vn/die...g-dau-kobelco/
Vậy máy nén khí ko dầu sở hữu những ưu điểm thu hút gì?

Máy nén khí ko dầu gần gũi có môi trường vì khí đầu ra 100% ko dầu.
tầm giá đối với sản phẩm thường phải chăng hơn so có những chiếc máy nén khí có dầu, kết cấu nhỏ gọn, hoạt động ổn định.
Giảm được tổn thất về công suất và lưu lượng nhờ vào khả năng làm cho kín đối với máy phải chăng hơn.
Máy nén khí công nghiệp cho ra lượng khí nén phổ quát hơn nên tiêu dùng phổ quát trong ngành cung ứng công nghiệp đòi hỏi bắt buộc cao về khí nén như hệ thống sức ép cao, hệ thống sấy khô, thổi khí công nghiệp...
Công dụng đối với máy nén khí ko dầu

- đội ngũ ngành nghề xây dựng và trang trí: tải hoặc phun bê tông, phục vụ việc thông gió, máy nén khí sử dụng hài hòa với công cụ máy khoan để khoan lỗ, khoan tường...

- lực lượng lĩnh vực bảo dưỡng xe máy, xe hơi, xe đạp: khiến cho sạch bụi, khí nén sử dụng để xì khô sau lúc rửa xe máy, xe ô tô, bơm khá bánh xe. Sử dụng máy nén khí không dầu để phục vụ khí nén ảnh hưởng súng sơn hoặc những vật dụng khác đến bề mặt kim khí hoặc vật liệu khác, tiêu dùng trong cứu hộ....

- ngành dược phẩm: vận chuyển và đóng gói, phân phối thuốc kháng sinh, đẩy nhanh quá tình sấy: sản xuất oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô những nguyên vật liệu, những vật dụng y tế, khí nén sử dụng để phun rửa vỏ thuốc.

- ngành nghề giao thông vận tải: Khí nén sử dụng trong việc đóng và mở cửa xe, điều chỉnh tuyến phố ray xe lửa, điều khiển tự động hóa tàu điện ngầm, máy nén khí sử dụng để điều khiển các máy móc vật dụng tự động trên tàu.

- đội ngũ ngành công nghiệp khai khoáng: Thông gió, khí nén mang động lực rất mạnh mang thể làm cho thi công những trang bị sử dụng khí, tiêu dùng để điều tra độ sâu.

hàng ngũ lĩnh vực chế tạo: thiết bị nâng khí nén tiêu dùng để cẩu hàng, áp lực tác động lên súng phun sơn, điều khiển các trang bị tự động hóa, cung cấp các bao phân bì chân ko để kéo dài thời kì tiêu dùng đối với sản phẩm, để vệ sinh và làm cho sạch bụi. Không những thế, máy nén khí còn được tiêu dùng vào công việc cắt và hàn, khí nén sử dụng trong thao tác bơm và trang bị in. Khí nén sử dụng để nấu chảy kim khí, cán nóng, cán nguội, sử dụng khí nén để đóng gói tấm dây Bundling...
>>> Phương pháp mua máy nén khí cũ tốt nhất: https://hocviendinhcao.com/mua-may-nen-khi-cu-tot.html
nếu bạn đang sở hữu nhu cầu tậu sắm máy nén khí không dầu, mang thể tham khảo một số nhãn hàng uy tín như Pegasus, Oshima, Arwa... Đây là những nhãn hiệu uy tín đã có danh tiếng trong ngành nghề phân phối máy nén khí trên thế giới và tại Việt Nam.