Guitar Taylor 110E là một trong những cây đàn xác đáng trong tầm giá mà bạn khả năng tìm thấy. Thuộc thương hiệu Taylor hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Guitar đến từ Mỹ, 110E có dáng đàn Dreadnought rất được mê mẩn bởi những người yêu thích người biểu diễn mạnh mẽ và tràn đầy cảm xúc. Âm phát ra từ loại đàn Dreadnought được các nhà chuyên môn về âm nhạc thanh tra là âm sâu hơn so với các loại đàn guitar cổ kính khác, đặc sắc dai bass dày được biểu thị rất rõ, góp phần giúp đỡ rất tốt cho chất giọng của ban nhạc, và nó biến thành công cụ vô cùng ưa thích cho việc đệm hát.Dáng dreadnought của Guitar Taylor 110E


Dòng Dreadnought cung cấp cây guitar có âm sâu hơn các cây cổ điển, hay nói cách khác là tiếng bass được biểu thị rõ rệt đáng ngạc nhiên. Thùng đàn cỡ lớn với vai đàn vuông hoăc bo tròn và chỗ thắt eo đàn khiêm tốn hơn loại đàn classical, chính là điểm đặc trưng của dreadnoughts. Ngoài ra phần thùng đàn phía sau cầu dẫn cũng lớn hơn rất nhiều. Cần đàn thường được nối với thùng đàn ở vị trí phím bấm thứ 14, và thon gọn hơn nhiều so với đàn classical.


Dreadnought là dáng đàn guitar acoustic phổ biến nhất. Được sáng tạo bởi Martin Guitars vào năm 1916 để tạo ra sound âm hay hơn, trầm lắng hơn. Nó có độ dài độ rộng lớn hơn guitar thường thấy ở là lúc bấy giờ, và vì vậy được đặt tên theo loại tàu chiến dreadnought lớn tưởng. Dreadnought thông dụng phần lớn là vì nó có âm thanh to, cân bằng, hợp lí với nhiều cá tính âm nhạc đa dạng. Thêm nữa, thùng đán có độ cao độ dài đủ để vừa mang lại tiếng mạnh mẽ, vừa không quá cồng kềnh cho cộng đồng người dùng. Những nghệ sĩ biểu diễn nhạc rock đa phần là chọn guitar hình dáng Dreadnought.
Cây Guitar cho chất âm mạnh mẽ, cảm xúc


Dreadnought Thỉng thoảng tôn vinh nhờ vào di sản âm thanh bền bỉ, cân bằng, hợp lí với nhiều thời trang âm nhạc đa dạng. Thùng đàn với độ cao độ dài vừa đủ để bạn cung cấp những tiếng vang mạnh mẽ, không quá to kềnh cho người sử dụng. Những nghệ sĩ biểu diễn nhạc rock cũng ưu tiên lựa chọn guitar dáng Dreadnought, bởi âm lượng y hệt là vang nhất trong đa số các loại dáng đàn guitar. Dreadnought cũng hợp lí với đánh ngoài trời hoặc năng lực dùng chơi fingerstyle.


Dáng Dreadnought với đặc trưng thùng to và dày, eo đàn thắt vừa phải. Với những đặc tính trên cho chất âm dày và vang yêu thích để đảm nhiệm phần âm thanh trong một band nhạc. Vì những yêu cầu trên nghệ nhân đàn đã khoét phần thân dưới để lộ ra những ngăn dưới. Với việc làm này khiến cho tiếng đàn đanh hơn và rõ tiếng solo cũng như tiếng note hơn nhưng tiếng ryhtm sẽ giảm độ vang và đầy xuống.


Nếu bạn là một tay guitar yêu cầu như dự tính việc đệm hát là chủ lực và cần một phần âm điệu nền dày để tự do feel giọng hát mình theo thì Dreadnought là lựa chọn số 1. Thế nhưng nếu bạn không thích sự ồn ào và đong đầy, bạn thích gì đó đanh và khô gọn hơn cũng như cần với tay xuống những ngăn cuối trong phút thăng hoa cùng câu drif hay solo thì hãy thử chọn Dreadnought cutaway.
Là cây đàn thuộc thương hiệu hàng đầu cùng chế độ bảo hành tốt, Taylor 110E mang đậm chất Taylor và chưa bao giờ làm người điều khiển thất vọng. Bạn sẽ hiệu quả ưng ý với cây đàn cùng phí phải bỏ ra bởi những gì bạn chiếm được về hiệu suất âm thanh và tiện ích sẽ nằm ngoài mong đợi. Việt Thương Music cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm Taylor chất lượng & 100% hàng chính hãng. Gọi ngay tổng đài 1800 6715 hoặc để lại định nghĩa để được tư vấn!