Thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống hiện đại. Điện thoại hay nói chính xác là điện thoại di động ngày nay chính là vật bất ly thân của mỗi chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Chính vì thế mà hầu hết ai ai cũng phải sở hữu ít nhất 1 chiếc điện thoại cho riêng cá nhân mình. Và bởi vì thế mà những cửa hàng điện thoại ngày càng mọc lên như nấm.
Ngoài việc có nhiều các cửa hàng điện thoại di động được mở ra để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân, thì bên cạnh đó các thương hiệu điện thoại cũng ngày càng tung ra nhiều mẫu mã điện thoại hấp dẫn hơn và nhiều tính năng hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.

Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại SANG TRỌNG - ĐỘC ĐÁO - PHONG THỦY

Cửa hàng điện thoại thì nhiều, mà khách hàng thì là nguồn tài nguyên không bao giờ cạn kiệt, thế nhưng không phải cửa hàng điện thoại nào cũng dễ dàng thu hút được khách bước vào mua hàng.
Một cửa hàng điện thoại muốn thu hút được khách hàng thì cần phải có một thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp, ấn tượng với khách hàng.

Vậy làm thế nào để có được một mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp, ấn tượng.
Để có được một thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp thì khi thiết kế các bạn cần phải chú ý đến những vấn đề sau:
1.Cách bố trí cửa hàng điện thoại.
Có một đặc điểm của các cửa hàng điện thoại mà ai cũng biết đó là diện tích nhỏ, không quá lên, cho nên khi thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp bạn cần phải sắp xếp bố trí lối qua lại giữa các quầy kệ sao cho thật thông thoáng, thoải mái, để tạo sự dễ chịu cho khách hàng. Các tủ trưng bày, kệ để điện thoại nên cao ngang vừa tầm nhìn để người mua dễ dàng quan sát, lựa chọn sản phẩm. Không nên đặt điện thoại quá cao hay quá sâu vì như thế sẽ khiến cho người mua hàng cảm thấy khó khăn trong việc chủ động chọn mua sản phẩm mà phải nhờ đến các người bán hàng.
Nên dành một vị trí đẹp nhất cho những dòng điện thoại hot, bán chạy, hoặc đang có chương trình giảm giá lớn. Những sản phẩm này khi được đặt ở khu vực trung tâm, mặt tiền sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng, giúp khả năng bán sản phẩm cao hơn.

Nếu như ở cửa hàng quần áo, giày dép thì việc sắp xếp cần phải phân loại theo giới tính, độ tuổi thì với shop điện thoại bạn cần phân loại giữa các dòng điện thoại như iPhone, SamSung, Oppo, Nokia… Không nên để lộn xộn, thiếu khoa học, khiến khách hàng mất tập trung, khó chọn sản phẩm. Các loại phụ kiện như thẻ nhớ, gậy selfie, ốp, dán màn hình nên để ở điểm dừng trong hành trình di chuyển của người mua để họ có thể mua thêm đồ trong shop.

[ KINH NGHIỆM ] Thiết Kế Kiến Trúc Văn Phòng Cho Thuê ĐẸP –ĐỘC ĐÁO

2.Cách trang trí cửa hàng điện thoại đẹp.
Khi kinh doanh bất cứ một mặt hàng nào cũng vậy, việc trang trí cửa hàng sao cho đẹp là vấn đề rất quan tron. Trang trí cửa hàng điện thoại đẹp cũng vậy. Để có một cửa hàng điện thoại đẹp, bạn nên bắt đầu bằng việc chọn biển hiệu phù hợp. Một tấm biển áp phích với hình ảnh to, phông chữ to, sử dụng đèn Led sẽ thu hút người mua chú ý hơn. Đôi khi vì những ấn tượng như thế, khách hàng có thể dừng chân tại shop bạn mà không hề dự định trước.