Cúc họa mi e ấp trang trí đám cưới
Hà Nội lại tràn trề sắc trắng, vàng nổi trội của những đóa cúc họa mi nhỏ bé. Những bông cúc trắng tí xíu, nhụy vàng tươi khẽ rung rinh đón gió mai lành lạnh, như mời như gọi mùa Đông. Chẳng nhãi, lộng lẫy như hồng nhung, hướng dương, loài hoa nhỏ bé này mang nét tươi mới và tinh khôi rất riêng.Ý nghĩa của cúc họa mi
Hoa cúc giữ vị trí quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt. Cúc xuất hiện trong những bộ tranh tứ quý Tùng-Trúc-Cúc-Mai ứng với bốn mùa Xuân-Hạ-Thu-Đông hay Mai-Lan-Cúc-Trúc biểu tượng cho sự hạnh phúc, thịnh vượng. Trong ý nghĩa các loài hoa cưới phổ biến thì cúc họa mi biểu trưng cho ái tình tinh khôi, giản dị mà rất đỗi tâm thành.Hoa cưới cầm tay ngọt
Bạn có thể chọn cúc họa mi làm bó hoa cưới cầm tay cô dâu. Vào mùa hoa nở rộ, một bó cúc to chỉ có giá vài chục nghìn đồng, rất rẻ so với nhiều loại hoa cưới khác.

Không chỉ hoa cưới, hoa tươi còn được dùng làm hoa cài tóc như nét duyên nhấn nhá cho mái tóc nàng dâu mới. Bên cạnh hoa baby, lan trắng, hoa hồng… quen thuộc, mùa cúc họa mi này, sao nàng không thử trang điểm cho tóc cùng loài hoa mộc mạc đầy tinh tế này.

Dùng làm hoa trang hoàng đám cưới
Hoa cúc cũng hợp để trang trí đám cưới. Ý tưởng dùng hoa rải dọc lối đi, treo trong lọ thủy tinh hay phối cùng nhiều loại hoa khác trong tiệc cưới thật lãng mạn. Từ hoa trang trí cổng đến hoa bàn gallery, hoa đặt bàn tiệc, cúc họa mi luôn biết cách làm khách mời dễ chịu, sảng khoái.

Nguồn:Nhẫn cầu hôn vàng Apj