Bài viết chuẩn SEO có tác dụng rất lớn trong việc giúp bài viết của các bạn được giành được thứ hạng cao của những công cụ tìm kiếm. Công cụ viết bài chuẩn SEO lại là thứ giúp ích hơi nhiều cho các SEO-er hay Copywriter và quyết định tới sự thành bại của một chiến dịch SEO.

hiệu quả của những công cụ check bài viết chuẩn SEO
Đối với những người làm SEO hoặc viết content thì kiểm tra nội dung luôn là điều cần phải có không thể bỏ qua. Bởi vì thế một ngày chúng ta có thể phải viết rất nhiều bài liên quan đến cùng một chủ đề và khó tránh được các khi ý tưởng của các bạn bị trùng với những Copywriter khác. Điều này sẽ hại đến năng lực chuẩn SEO của bài viết cũng như đầy đủ trang web.
do vậy siêu cần phải đến những công cụ viết bài chuẩn SEO hay chính xác hơn là công cụ check bài viết chuẩn seo, để kiểm tra lỗi chính tả và độ trùng của bài viết. những công cụ này giúp ích không ít trong việc lên kế hoạch nội dung, tối ưu hóa bài viết chuẩn SEO và có chiến lược tốt hơn cho Content Marketing của chúng ta.
những công cụ check bài viết chuẩn SEO
1, Small SEO Tools
Small SEO Tools là công cụ check bài SEO nổi tiếng hoàn toàn miễn phí với giao diện dễ dùng được những SEO-er sử dụng rộng rãi. Small SEO Tools thường được sử dụng kiểm tra độ “unique” của bài viết. Chỉ cần phải copy một đoạn hoặc toàn bộ nội dung bài viết, hệ thống sẽ tự xử lí và trả thành tựu về cho bạn. Nếu phát hiện những bài viết hoặc đoạn văn, dòng văn bị trùng lặp, hệ thống đó sẽ mau chóng hiển thị màu đỏ và thông báo “Plagiarism” (Nội dung copy) bên cạnh. Nhiệm vụ của bạn là viết lại hoặc sửa đổi bài hoặc đoạn văn này sao cho phù hợp và không bị báo lỗi nữa.

Công cụ check bài chuẩn SEO miễn phí
2, Duplichecker
Duplichecker không các là công cụ giúp các bạn nhận biết được lỗi sao chép văn bản mà còn còn có thể check chính tả cho nội dung bài viết. bạn có thể tải trực tiếp nội dung văn bản (dưới dạng file doc) hoặc copy trực tiếp đoạn văn (tối đa 1000 chữ) lên trang.
Để có thể dùng nhiều lần và không hiển thị lỗi trùng chi tiết thì chúng ta bắt buộc đăng ký tài khoản và đăng nhập trên hệ thống.
3, Copy Scape
Copy scape là công cụ viết bài chuẩn SEO phổ biến nhất để phát hiện sự sao chép nội dung trái phép thông qua link bài viết/ link website, điều này giúp các bạn dành dụm được siêu nhiều thời gian kiểm tra lỗi copy của bài viết.
Thay vì phải copy toàn bộ đoạn văn hay nội dung thì chúng ta chỉ bắt buộc thực hiện một thao tác đơn thuần hơn cực kỳ nhiều là dán link vào, sau đó hệ thống sẽ tự xử lý và cho ra hậu quả gồm những link bài viết có nội dung tương tự như nội dung bài viết của chúng ta có mặt trên internet. Tuy nhiên công cụ này không hoàn toàn miễn phí, bạn vẫn phải đăng ký và trả phí trong một số trường hợp.

4, Plagspotter
Cũng giống như một số công cụ check bài viết chuẩn seo khác, Plagspotter là công cụ miễn phí có chức năng phát hiện các lỗi sao chép nội dung từ các tài liệu đã được cấp phép bản quyền trên mạng Internet toàn cầu.
sử dụng công cụ check bài SEO Plagspotter sẽ giúp bạn kiểm tra và định hướng lại nội dung sử dụng trong chiến lược marketing của mình sao đạt được chất lượng cao và lý tưởng nhất. Hãy luôn đảm bảo rằng trang web và tất cả các nội dung bài viết đều chuẩn SEO nhất có thể.
5, Dust Ball
Trên danh nghĩa, Dust Ball vẫn là một công cụ check bài SEO căn bản miễn phí nhưng chỉ cho phép kiểm tra miễn phí một bài viết trong ngày. Nếu muốn sử dụng nhiều hơn hoặc để đạt độ chính xác tối ưu hơn 3 lần, bạn bắt cần phải trả phí để có thể đăng ký mua phiên bản kiểm tra cao cấp hơn, nhưng thực ra mức phí cũng không quả cao, chỉ với giá 8$ mỗi tháng mà thôi.
6, Plagium
Cũng giống như Small SEO Tools hay Plagspotter, Plagium là công cụ viết bài chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí. Thông qua những thuật toán kiểm tra quét các trang web giống nhau, công cụ này có thể chọn xem các văn bản trùng theo thời gian và địa chỉ website nó được xuất bản.

7, Plagiarism Checker
Plagiarism Checker là công cụ check bài chuẩn SEO tác dụng. các bạn chỉ cần post một đoạn văn bất kì vào là là từ hệ thống này sẽ trả về kết quả các đường link bài viết mà nó cho là có liên quan tới nội dung bài viết của các bạn. Dựa vào đó, các bạn có thể biết được nội dung của mình đang bị trùng lặp với trang web nào hoặc ai là kẻ đã copy nội dung bài viết từ trang của mình.
8, Article Checker
Thông qua công cụ check bài chuẩn SEO Article Checker, chúng ta có thể kiểm tra các bài, đoạn viết được copy từ các trang báo hay những website khác. Điểm ưu việt của công cụ này là cho phép các bạn chọn kiểm tra bài viết từ 2 ông lớn trong những công cụ tìm kiếm phổ biến ngày nay đó là Google và Yahoo.
Với 8 công cụ viết bài chuẩn SEO này, hi vọng sẽ giúp các bạn không ít trong việc viết bài và triển khai những kế hoạch marketing của mình. Solumedia.vn là một trang web sản xuất các dịch vụ marketing online bậc nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mỗi ngày để phân phối đến khách hàng các dịch vụ và kiến thức chất lượng nhất. Đừng quên gọi đến hotline 0911.222.995 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.
viết bài chuẩn seo facebook
báo giá viết bài facebook