Với những điểm nổi bật của thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng đang rất được quan tâm nhất.Với phần các tính năng gì mà thiết kế này được mọi người lựa chọn như vậy?

Hãy cùng Kiến trúc 902 studio tìm sự hiểu biết những lợi ích mà thiết kế nhà đẹp biệt thự 1 tầng đem lại nhé!
Xem thêm tại đây: Bỏ túi những biệt thự 3 tầng

1. Hoàn hảo cho sự lão hóa tại chỗ và những người trẻ như nhauRất nhiều cá nhân lớn tuổi dựa vào xe tập đi hoặc xe lăn để di chuyển. đối với các người này, cầu thang tăng dần và giảm dần tốt nhất là 1 trong cuộc đấu tranh, và tồi tệ nhất là một trong những trở ngại không tồn tại thể vượt qua.
Những kế hoạch nhà một tầng là tuyệt vời cho sự lão hóa tại chỗ vì chúng cho phép tự do di chuyển ở mọi lứa tuổi.
Thật vậy, người già không hẳn là người duy nhất mà cầu thang sở hữu thể là một trong thách thức. Trẻ nhỏ cũng làm tốt hơn với phần một thiết kế một câu chuyện.
Hơn nữa, bảo trì thường dễ dàng hơn với phần một kế hoạch biệt thự 1 tầng.
Ngay cả khi các bạn là một trong nhà nghiên cứu bát giác, người không tồn tại ngại leo cầu thang, các bạn sẽ khó có thể duy trì được bề ngoài của các câu chuyện thượng lưu .
Với phần một kế hoạch nhà duy nhất, các bạn sẽ sở hữu thể truy cập vào tất cả những khu vực trong nhà của các bạn với phần một thang bậc một lợi thế rõ ràng.

2. Kế hoạch nhà duy nhất phân phối hiệu quả năng lượng tăng
Biệt thự nhà 1 tầng nó dễ dàng hơn để làm nóng một kế hoạch nhà một câu chuyện. Hầu hết những kế hoạch nhà một tầng hiện đại đều có khu vực sinh hoạt chung ở trung tâm, được bao quanh bởi rất nhiều phòng riêng như phòng ngủ và văn phòng.
Không có khí nóng và lạnh tự nhiên chảy qua một thiết kế như vậy. Ngược lại, những kế hoạch nhà nhiều tầng đòi hỏi những hệ thống HVAC phức tạp hơn (và tốn kém hơn).
3. Số lượng lớn kế hoạch mở sànNhững kế hoạch nhà một tầng có xu hướng bao gồm một khu vực chung phổ biến, nhiều khi được gọi là Tam giác gia đình, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.
Trong khi các ngôi nhà cũ đóng hộp mỗi phòng bằng những bức tường, kế hoạch nhà một tầng hiện đại thường được thiết kế để hợp nhất ba khu vực này thành một không tồn tại gian rộng mở.
Trần vòm và cửa sổ mở rộng thường được ưu tiên ở đây, để tạo nên một khu vực thoải mái và xinh đẹp, địa điểm cả gia đình sẽ tự nhiên muốn tụ tập.
Thử thách kiến trúc của việc làm giữ mọi thứ trên 1 tầng khiến các nhà thiết kế nhà ở phải sáng tạo với những kế hoạch sàn mở trong những mô hình câu chuyện đơn.
4. Dễ dàng mở rộng không gian sống

Giả sử các bạn sở hữu một lô đầy đủ lớn, thật dễ dàng để thêm một sàn, phòng tắm nắng hoặc sân trong vào một kế hoạch nhà duy nhất.
Ngược lại, một ngôi nhà hai tầng sẽ yêu cầu phân tích cấu trúc và lập kế hoạch cần trọng để mở rộng.
Sự dễ dàng mở rộng các khu vực sinh hoạt ngoài trời chuyển thành một kết nối mạnh mẽ trong nhà / ngoài trời trong rất nhiều kế hoạch nhà một tầng.
5. Giá cả phải chăng
Thông thường, các thiết kế nhà đẹp biệt thự 1 tầng ít tốn kém hơn để xây dựng so với các nhà số lượng lớn tầng khác.
Cuối cùng, của chúng tôi sẽ kết luận với một sự đảm bảo rằng với thiết kế này của bạn không hẳn cảm thấy chật chội.
Thật vậy, không có nhu cầu cấu trúc của những câu chuyện thượng lưu, các nhà thiết kế thường sở hữu nhiều tự do hơn để chọn trần nhà cao hơn và bút chì trong nhiều cửa sổ trần nhà và cửa sổ.
Thiết kế nhà đẹp biệt thự 1 tầng hiện đại có thể cảm thấy thoáng mát và rộng rãi, nếu bạn chọn đúng thiết kế.
Bên trên đây là những lợi ích mà thiết kế nhà đẹp biệt thự 1 tầng đem lại.
Vậy bạn đang chăm sóc đến mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp hãy liên hệ chúng tôi để được gợi ý nhé!