có kinh nghiệm lâu năm cùng phổ thông những loại hình dịch vụ, Shop chúng tôi tự tín là tổ chức dịch thuật tiếng Hàn giỏi, quality hàng đầu toàn quốc.
dịch thuật tiếng hàn
1. thông ngôn tiếng Hàn
thông ngôn tiếng Hàn chính là một trong điểm hay dịch thuật tại Tomato media. cùng với nhiều các loại hình thông ngôn, Tomato bảo đảm có thể cung ứng kịp thời mỗi nhu cầu của khách hàng.
dich thuat tieng nga
hai. Biên dịch tiếng Hàn
Biên dịch chóng vánh, chuẩn xác & kịp thời các dòng tài liệu Hàn ngữ đó là giải pháp Gia Công trong thời gian cập nhật and tiếp cận thông tin cũng như nội dung kiến thức.
dich thuat tieng trung
Để bảo đảm an toàn phân phối phần lớn mỗi đề xuất giúp người dùng, Tomato cung ứng rộng rãi các loại hình biên dịch.

3. Thu âm, lồng tiếng
với sự tiến lên mạnh mẽ và uy lực của media Hàn Quốc tại việt nam, dịch vụ thu âm, lồng tiếng đang nhận được không ít sự quan tâm. có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng việc ứng dụng rộng rãi loại hình lồng tiếng ( lồng tiếng đè âm, khớp miệng, UN…), Tomato media cam đoan sẽ cho chính mình tận hưởng những Dùng thử lồng tiếng chẳng thể xuất sắc hơn. Thêm vào đây, công ty chúng tôi còn sản xuất nhà cung cấp lồng tiếng phim Hàn chuyên nghiệp, gỡ băng Ảnh and âm thanh, nghe chép & dịch thuật….

4. chỉnh sửa phụ đề
Tomato truyền thông media nhận phân phối các dịch vụ can dự đến khiến subtitle, đồng bộ âm thanh & Ảnh, biên tập đối thoại tiếng Hàn… các giai đoạn làm việc của công ty chúng tôi đều được thực hiện trên hệ thống đương đại, chặt chẽ mang sự hài hòa nhịp nhàng giữ trình độ chuyên môn của viên chức & những ứng dụng hiện đại, mang bản quyền.

vì sao TOMATO LÀ lựa chọn bậc nhất dành riêng cho BẠN?
1. KINH NGHIỆM
có kinh nghiệm hơn 10 năm dịch thuật tiếng Hàn, từng vinh hạnh phát triển thành công ty đối tác đáng tin cậy của rất nhiều tổ chức công ty, công ty, Tomato media tự hào là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách.

cung ứng nhà sản xuất dịch thuật tiếng Hàn cho hơn 25.000 người dùng, thực hành trên 65.000 Công trình lớn nhỏ dại. Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn hơn 100 chuyên ngành nghề mang phổ biến các mô hình dịch thuật
2. NHÂN SỰ
mang việc xây dựng mạng lưới dịch thuật tiếng Hàn mạnh mẽ và uy lực sở hữu hơn 100 viên chức được đào tạo bài bản và hơn 3000 hợp tác viên chuyên nghiệp tự do bên trên toàn thế giới am hiểu rộng rãi ngành không giống nhau, Tomato tự tin cung ứng đến người mua unique dịch vụ tốt nhất có thể.

3. quy trình DỊCH THUẬT chuẩn chỉnh quốc tế
Tại Tomato, hầu hết những Dự án dịch thuật trong khoảng khâu tiếp nhận đến khâu trả món đồ đều bắt buộc qua trật tự khó tính theo chuẩn chỉnh quốc tế để bảo đảm mức độ cao nhất về quality. với chuyên nghiệp, công ty chúng tôi kiêu hãnh đã and đang vận dụng theo một thứ tự thực hành Dự án dịch thuật gồm 9 bước có thể chấp nhận được Shop chúng tôi cung ứng bản dịch với rất tốt nhất.