Giường ngủ xe con cảnh cạnh bên giành cho bé trai GTE097” có phong cách thiết kế vô cùng độc nhất với ý tưởng giành cho bé trai đam mê xe cảnh cạnh bên. Dáng vẻ trang trí kiểu loại xe xe con cảnh gần cạnh đưa tới cho bé 1 không khí ngủ thư giãn cùng với đúng sở thích của bé và tạo mang đến bé có nhiều ước mơ đẹp về nghề mà bé thích.
>>>Tìm hiểu giuong tre em thong minhBé tiếp tục cực kỳ thích thú từng khi ngủ trong giấc mơ bé được trải nghiệm chính là chú cảnh cạnh bên đang làm nhiệm vụ bảo vệ cư dân, bé sẽ học cách tự giác đi ngủ mà không cần người lớn phải nhắc nhở. Giường được thiết kế bằng làm từ chất liệu gỗ khẳng định cùng với thành ngăn giuong co cau truot đảm bảo độ an ninh mang lại bé.loại nhiều chức năng giá bán + có thêm 2 triệu VND ( cũng như chỉ có 1m6 / 1m8 mới mẻ có phụ kiện)


Lớp sơn phủ mặt gỗ với những gam màu mang đến bé lựa chọn thích hợp theo ưa thích của bé, cùng mặt phẳng là da mềm mịn nhằm bé xuất hiện giấc ngủ thư giãn. Đặc biệt, chỉ cần mẫu nhấc tay nhẹ nâng lên đã mở ra 1 ngăn đựng đồ bí hiểm nhằm vật dụng của phòng bé được gọn gàng hơn, giường kèm theo bộ bàn giúp bé gọn nhằm những thứ hay đồ trang trí