những cô gái mang yêu thích thời trang gợi cảm, quyến rũ không nào? trường hợp sở hữu thì chớ bỏ qua các mẫu váy maxi hở sống lưng mà Shop chúng tôi đưa đến dưới đây. bảo đảm mang các nàng rằng những mẫu váy đầm maxi hở lưng mà chúng tôi mang đến dưới đây sẽ khiến nàng ngây ngất cho mà xem. Hãy cộng Cửa Hàng chúng tôi xem ngay xem những kiểu váy đầm mà chúng đem đến có sức hút như thế nào nhé.

đầm dành cho người mập

mẫu đầm maxi dáng cao hở lưng với dây buộc

kiểu váy đầu tiên mà Cửa Hàng chúng tôi đưa tới cho các cô gái đó là kiểu váy maxi dáng thon dài tông gold color cực rực rỡ. kiểu váy này được làm về mặt đằng trước khá đơn giản nhưng đầy tinh tế và sắc sảo mang kiểu sát nách. Nhìn về mặt đằng trước kiểu này toát lên vẻ đẹp lịch sự, trang trọng của một quý cô sang chảnh. vì vậy mà mẫu này để đi tham dự lễ hội sẽ là ý nghĩ đó ko tồi.

Nhìn về đằng sau lưng thiết kế của mẫu váy đó những cô nàng chắc chắn là sẽ không còn khỏi thích thú vì kiểu váy đó được gia công hở sống lưng hoàn toàn có thể khoe đc tấm sống lưng nai lưng gợi cảm đầy quyến rũ. Đảm bảo rằng nàng mặc mẫu váy đó lên sẽ làm người khác không hề rời mắt được.

điểm thu hút của mẫu váy đó nằm ở phần sau sống lưng sở hữu dây buộc tương đối quyến rũ. Nàng hoàn toàn có thể điểu chỉnh độ rộng hẹp của đầm cho vừa sở hữu toàn thân của mình. chính vì vậy đây là 1 kiểu váy cực yêu, nàng nào nhìn cũng đều thích.

đầm dự tiệc sang trọng trẻ trung

kiểu váy đầm maxi dáng cao 2 dây hở lưng

1 kiểu váy chẳng kém phần ***y nóng bỏng tiếp theo mà những cô gái rất yêu thích lúc lựa chọn đi biển chính là em váy đầm 2 dây hở lưng. mẫu váy đó cộng được làm khá dễ dàng về mặt trước. Chỉ là phần ngựa cách điệu và phần 2 dây dễ dàng nhưng lại toát ra được sắc đẹp tương đối tinh tế cho những cô gái. bằng chính vì như thế mà số đông các cô nàng khi chọn lựa kiểu này đều thích khi lên dáng vẻ.

Đằng sau của kiểu này cũng được thiết kế hở sườn lưng dài như kiểu váy vàng hở sườn lưng buộc dây bên trên. song thì khác ở trong phần mẫu này không có dây buộc. ngoài các thì chúng ta có thể tuyển lựa cho mình 1 trong các 2 tông màu đỏ hoặc trắng để phù hợp với phong cách của chính mình.

kiểu đầm hai dây hở lưng xẻ tà màu đen

đầm maxi

Lại là 1 trong những em màu đen quyến rũ và mềm mại & đầy quyền lực cho các cô gái đây. Em váy đó được thiết kế quyễn rũ rất luôn. bằng không chỉ có được làm hai dây hở sống lưng mà còn là phần váy đầm dưới được xẻ thành 2 tà lại càng giúp tạo thêm sắc đẹp ***y cho các cô gái. kiểu này mặc đi biển thì được nhìn nhận như 1 iteam tuyệt vời và hoàn hảo nhất rồi đấy.