Ở trận làm khách đến sân của AS Roma mới đây, Juventus là bên mở tỷ số ngay từ phút thứ 3 nhờ công của Merih Demiral, 7 phút sau đó, Cristiano Ronaldo thực hiện thành công penalty, giúp Juve dẫn trước 2-0. Tỷ số này được duy trì đến phút thứ 68, Roma được hưởng phạt đền, thu hẹp khoảng cách xuống còn 2-1.
Đọc thêm: Ket qua bong da

Juve dẫn đầu Serie A sau nửa mùa giải.
Hết trận, Bà đầm già vẫn là bên giành chiến thắng. Tuy nhiên trong trận đấu này, họ đã bị đối phương liên tục gây sức ép khi có đến 22 pha dứt điểm, trong đó có 6 pha trúng đích. Theo HLV Maurizio Sarri, các học trò của ông đã bị chủ quan khi dẫn bàn quá sớm.
"Chúng tôi đã chơi tốt trong 60 phút đầu, nhưng gặp khó khăn khi chơi trước Roma trên sân Olimpico là điều không thể tránh khỏi. Điều khiến tôi không hài lòng là chúng tôi đã cố duy trì tỷ số thay vì tiếp tục ghi bàn. Dù sao chúng tôi cũng đã làm tốt trong phần lớn thời gian, do đó tôi hài lòng với kết quả."

Sarri nói về lối chơi ông áp dụng cho Juve: "Tôi không nghĩ bóng dài là một ý tưởng hay, chúng tôi không có nhiều tiền đạo giỏi không chiến. Bóng dài có thể mang đến cho chúng tôi 6-7 bàn thắng mỗi mùa, nhưng cũng có thể khiến chúng tôi thủng lưới 10 lần."
Juventus tập luyện như thế nào dưới thời Sarri?