Thư mời tiệc tất niên là một thứ vô cùng quan trọng trước buổi lễ tổ chức sự kiện tiệc tất niên của doanh nghiệp. Đây là vật bộc lộ lòng thành đối với những người nhận được thư mời. TÍnh chuyện nghiệp không hẳn là chỉ trình bày trong tuổi tổ chức sự kiện mà còn bao gồm cả nhưng khâu chuẩn bị, cụ thể hơn là tư mời tiệc tất niên này.
Thường ngày thì dàn bài của một thư mời bao gồm 3 phần chính là: giới thiệu đầu, nội dung sự kiện, và phần kết thúc. Bạn vẫn có thể sáng tạo dựa trên 3 phần cơ bản này nhưng hãy nhớ một thư mời tiệc tất niên cần sự tinh gọn hơn và hàm súc.

Xem thêm: dich vu to chuc su kien chuyen nghiep
Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho nội bộ

Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho nhân viên phải được ghi đầy đủ chi tiết các thông tin như địa điểm, thời kì. Hơn thế nữa là những thông báo thêm như trang phục, phong cách hay tác phong.
Thư mời tiệc tất niên gửi đến nhân viên không cần thiết quá cầu kỳ như vẫn đảm bảo lịch sự, thân mật. Và đặc biệt, bạn phải đề cập đến thời khắc biểu của tất thảy sự kiện.

Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho doanh nghiệp đối tác

Nhằm thể hiện sự tôn trọng, thành tâm, thân thiết đối với công ty đối tác của mình, quý công ty cần mô tả sự chuyên nghiệp từ phong cách thiết kế của thư mời đến câu chữ trong nội dung. Thư mời tiệc tất niên gửi đến đối tác ngoài các thông báo căn bản thì bạn cần nêu chính danh.
Nếu bạn muốn gây ấn tượng mạnh hơn, hãy thiết kế một chỉ dẫn đường đến địa điểm tổ chức đối với từng công ty đối tác.

Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho khách hàng

Những yêu cầu cơ bản đối với thư mời tiệc tất niên dành cho khách hàng chính là: từ ngữ dùng phải lịch sự, dễ hiểu nhưng mang phong cách trọng thể, chân tình. ngoại giả, hình ảnh hay chủ đề của thư mời phải được rõ ràng. Trên đó phải được ghi rõ tên khách hàng, địa điểm, thời gian tổ chức.

Xem thêm: tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Một số nội dung chi tiết hơn có thể đạt vào thư mời tiệc tất niên có thể là thời lượng, nội dung chương trình, menu, thời khắc biểu. Như đã đề cập, đối với công ty tường tận, bạn có thể thêm hướng dẫn bản đồ để đến địa điểm tổ chức.

Phía trên đây là 3 mẫu thư mời tiệc tất niên ứng với các đối tượng là viên chức nội bộ, đối tác và khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy gọi ngay đến hotline để chúng tôi trợ giúp bạn tốt nhất. Kinh chúc quý công ty có một sự kiện khôn xiết thành công!