Đặc sản Phú Quốc ngày tết nào đâu riêng gì các đồ tươi ngon, nhiều thức quà chất lượng cao. Top nhiều đặc sản phương Nam sau đây vừa giá thấp, dân gian mà còn vừa Ngân sách chi tiêu của bạn.
chuyên mục ăn uống ngày tết hôm nay của Phú Quốc Xanh tiếp tục giới thiệu đến bạn những đặc sản Phú Quốc. Và bài viết hôm nay tiếp tục nói về các dòng khô cá gọi là ngon nhất đảo ngọc cũng như các tỉnh miền Tây. Trời thương đến hòn đảo lớn nhất nước ta các chốn biển đẹp, thanh bình nuôi dưỡng vô số tôm-cua-cá-mực. Bên cạnh thủy sản tươi thì khô cũng là món đồ ngon. Mà dân chuyến du lịch săn lùng các nhất đợt tết. Điển hình nổi bật khi là những cái khô tiếp sau đây.

  • Bí kíp luyện ăn khi tham quan Phú Quốc tết cùng với nhiều món ngon không dễ cưỡng
  • Ẳn gì mang đến ấm bụng lúc tham quan Phú Quốc mùa thu đông?
  • Tuyển lựa chọn đặc sản Phú Quốc mua ngày tết mà dễ luân chuyển, nhằm đc lâu
  • “Ẳn mập thây” với 3 món ốc ngon nhất Phú Quốc tết 2020
  • Điểm mặt nhiều đặc sản Phú Quốc đắt xắt ra miếng đợt tết 2020
  • cho thue tau o phu quoc

Khô cá dứa


Đặc sản Phú Quốc khô cá dứa vốn rất lấy được lòng nhiều kẻ sành ăn. Thịt cá dứa trắng hồng, chắc, ít mỡ, ngọt, chưa tanh, đạm vô cùng cao. Nhất là xuất hiện chứa DHA, Omega cần xuất sắc cho cả trẻ em và cụ già. Khô cá dứa Phú Quốc ngon nhất là khiến sạch rồi đem đi chiên thơm cùng tỏi. Ẳn kèm dưa leo, rau thơm và trộn gỏi với nước mắm Phú Quốc. Múc có thêm chén cơm trắng nóng hổi khi là hàng đầu luôn.

Cá mai sốt chanh dây

>>> Xem thêm giá thuê cano ở phú quốc
Lại là một đặc sản Phú Quốc ngon và lạ cùng với những hành khách nội địa. Món này là món đã chế biến và đóng góp hộp. Cần có thể ăn liền vô cùng tiện lợi. Cá mai sốt chanh dây tuyệt đối lạ miệng, vị chua dịu. Với hương thơm đặc trưng của chanh dây. Bên cạnh đó còn tồn tại vị béo ngậy của bơ khiến món ăn đã lạ càng có thêm lạ. Ngày tết sử dụng món này nhằm thết đãi bạn bè là sẽ được không ít lời chúc, lời khen ngợi.