.Lả lơi cùng vũ điệu Zulu


mang lại với Safari Phú Quốc trong dịp tết Nguyên Đán 2019 năm nay. Các bạn sẽ đc vũ đoàn châu Phi chào đón bằng vũ điệu Zulu lả lơi của người châu Phi. Đc biết, lúc đầu nhóm vũ công châu Phi chỉ định dừng chân sống công viên vài ngày. Nhưng chính sự quyến rũ của Phú Quốc sẽ níu chân chúng ta ở lại lâu rộng. Vũ điệu tưng bừng này mang âm hưởng lớn mạnh, sôi động và rộn ràng. Nhằm hành khách đón chào một năm mới mẻ tưng bừng cũng như hứng khởi.
>>> Gợi ý cho thue xe phu quoc

4.Chụp hình và mang lại động vật ăn


Safari Phú Quốc hiện nay là ngôi nhà của những loại thú hiếm có. Điều đặc biệt hơn là hàng loạt như thế hệ F1. Của nhiều dòng động vật không thể tìm thấy ở Việt Nam đã ra đời nơi đây. Đội ngũ kiểm tra và tìm tòi động vật tại căn vườn thú này vô cùng chuyên nghiệp hóa. Trực tiếp nhằm những loài động vật đáng thương có một sức khỏe hoàn hảo nhất, trạng thái tốt nhất. Nhằm hòa nhập trong môi trường ngẫu nhiên khi đến đây. Trong dịp tết, bạn cũng như gia đình xuất hiện dịp cho đây thì đừng quên chụp hình và mang lại động vật ăn nhé. Khẳng định sẽ mang đến 1 cung bậc cảm xúc khó mà quên được.
>>> Tham khảo tour thăm quan 4 đảo tại phú quốc
tại Safari Phú Quốc cũng có cửa hàng bán đồ lưu niệm. Nơi chúng ta có thể tậu nhiều món đồ dễ thương giống như bánh kẹo, thú bông…về làm quà cho bất kỳ. Hiện nay Phú Quốc Xanh đã cập nhật giá chỉ vé Vinpearl Safari Phú Quốc mới nhất. Cũng như đã có lịch trình tham quan Phú Quốc tết Nguyên Đán 2019. Chúng ta có thể tham khảo và đặt ở gần hôm nay nhé.

4 cung bậc xúc cảm trên Safari Phú Quốc dịp tết Nguyên Đán 2020 update to: Tháng Tám 1st, 2019 by Phú Quốc Xanh