Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so
Tiền vệ Hồng Duy cùng các cầu thủ HAGL vừa có những hành động ý nghĩa góp sức vào việc giúp cộng đồng ngăn ngừa và phòng chống dịch do virus corona.

Trước tình trạng dịch virus Corona đang lan rộng, chiều 3/2, Ban huấn luyện và các cầu thủ đội một Hoàng Anh Gia Lai đã có mặt tại chợ trung tâm thành phố Pleiku để tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí cho người dân ở đây.
Toàn đội chia ra làm 3, 4 nhóm khác nhau để phát khẩu trang cho các hộ dân, tiểu thương trong chợ. Đội bóng phố núi hy vọng việc làm ý nghĩa này sẽ góp một phần công sức vào việc giúp cộng đồng ngăn ngừa và phòng chống bệnh dịch.
Nguyễn Phong Hồng Duy chia sẻ: "Hiện tại đại dịch virus corona lan truyền rất mạnh. Chúng ta cần phải có những biện pháp phòng chống, ngừa bệnh để tránh lây lan cho những người xung quanh, nhất là những người thân của mình.
"Mình phòng ngừa bằng cách đeo khẩu trang nhiều lớp, thường xuyên rửa tay, cả trước khi ăn và sau khi ăn, tránh những nơi đông người, tăng cường luyện tập, tránh nhậu nhẹt để có sức khỏe tốt chống virus".
Trước nguy cơ dịch bùng phát nghiêm trọng, V.League đã dời ngày khởi tranh sang ngày 29/2 hoặc 7/3 thay vì ngày 21/2 như kế hoạch ban đầu. Cúp Quốc gia cũng phải điều chỉnh ngày bắt đầu, từ 9/2 sang 23/2 hoặc 3/4. Giải hạng Nhất sẽ thi đấu muộn hơn, dự kiến vào ngày 14/3.