Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc chỉ là phương pháp dựa vào kinh nghiệm của người xưa để đúc kết, nó không được kiểm chứng hiệu quả sau khi áp dụng càng không có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh quy luật của cách tính trên. Bởi chúng ta đều biết, việc sinh con trai hay con gái thường dựa vào nhiều yếu tố, trong đó phần lớn đều dựa theo lý thuyết tinh trùng X hay Y của bố có thể xâm nhập đầu tiên vào trứng của mẹ. Cùng tìm hiểu thông tin sau có cách nhìn tổng quát hơn về phương pháp này.

Bảng tính sinh con trai con gái theo LỊCH VẠN SỰ tính theo tuổi ÂM của người phụ nữ tương ứng với tháng thụ thai sẽ biết con TRAI HAY CON GÁI, áp dụng cho nữ từ 18 đến 44 tuổi, cụ thể bên dưới.

Tuổi âm lịch của mẹ: xem theo cột dọc có màu xanh. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên: + là trai, – là gái.

Thông tin trên mang tính chất tham khảo, việc sinh trai hay gái theo khoa học hiện đại tùy theo sự duy truyền theo phả hệ của mỗi người cha khác nhau sẽ quyết định sinh con trai hay con gái.

Ngoài những chia sẻ cách tính sinh con trai bạn tham khảo đến với kênh MẸO VẶT SỨC KHỎE cách chữa bệnh bằng mẹo dân gian vô cùng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả tức thì, ai cũng nên biết để phòng thân mỗi khi cơ thể gặp vấn đề.