Tiệc tất niên từ lâu đã trở nên một sự kiện quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp vào mỗi dịp cuối năm nhằm tri ân đến các thành viên của công ty đã làm việc nặng nhọc cả một năm. chẳng những thế, mục đích của buổi tiệc còn tạo ra một không khí êm ấm, tăng tình đoàn kết, gắn bó của mọi người trong công ty với nhau. Để tiện lợi cho việc tổ chức và đặt những suất ăn cho bữa tiệc, thông thường, doanh nghiệp sẽ lựa chọn tổ chức tiệc cuối năm ở các nhà hàng. Dưới đây là top những nhà hàng đương đại, sang cho buổi tiệc tất niên cuối năm mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Xem thêm: company trip là gì

Nhà hàng Tư Trì
Đây là hệ thống nhà hàng được xây dựng với không gian dân dã, giá cả bình dân, hạp với các công ty; doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, các công ty, doanh nghiệp có thể chọn lọc khuôn viên bên ngoài sân vườn của nhà hàng để đặt tiệc tất niên; vừa thưởng thức những món ăn ngon của nhà hàng; vừa xem các tiết mục văn nghệ trong không khí trong sạch, mát mẻ của tự nhiên.
Nhà hàng Tư Trì lừng danh với những món nướng mặn mà. Ngoài ra có thể đặt thêm những món ăn theo kiểu chế biến khác trong menu phong phú của nhà hàng.

Nhà hàng Mộc – Riêu & Nướng
Nhà hàng Mộc – Riêu & nướng có không gian rộng rãi, thoáng mát và thực đơn đa dạng với những món ăn đặc sản nhất đến từ các miền Bắc – Trung – Nam. Một suất ăn ở đây có mức giá khoảng 150000 – 200000 đồng/ người.
Địa chỉ: 318 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1, TPHCM

Nhà hàng Chen
Đây là nhà hàng mang phong cách Nhật Bản, chuyên các món ăn về thịt bò; chất lượng thịt được bảo đảm, thịt bò được nhập khẩu trực tiếp quờ. Nhà hàng cung cấp cho thực khách nhiều món ăn hấp dẫn chế biến từ thịt bò như nướng; lẩu và một số món ăn chế biến sẵn khác.
Với không gian, hương vị của Nhật Bản, kiên cố đây sẽ là địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm tuyệt trần dành cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Giá thành của một suất ăn ở đây ngả nghiêng khoảng 200000 – 300000 đồng/ người.
Địa chỉ: 152 – 154 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín Việt Nam

Nhà hàng Bangkok BBQ Buffet
Bangkok BBQ Buffet là nhà hàng buffet nướng, lẩu; các công ty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc đặt tiệc tất niên cho toàn thể mọi người trong công ty.
Với kiểu ăn buffet, chúng ta có thể ăn thoải mái những gì mình thích trong một mức giá khăng khăng. Hầu hết các công ty hiện thời thường lựa chọn những nhà hàng như thế này để thuận lợi cho việc ăn uống và thanh toán.
Địa chỉ: 360B Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TPHCM.