Bán cốc thủ dâm gắn tường cao cấp tại shopdochoi.net sẽ mang đến cho các anh những phút mê mẩn vô tận cùng sự thỏa mãn ráo trọi nhất khi thủ dâm. Hãy cùng tận hưởng những tính năng ráo mà cốc thủ dâm gắn tường Leten Fantasy Series II mang lại nhé!

Đặc điểm của bán cốc thủ dâm Leten Fantasy Series II
Phụ nữ chơi đồ giả gắn tường Leten Fantasy Series II sở hữu những thiết kế thật đặc sắc. Với bờ môi âm đạo thật mềm và gợi cảm nhẹ nhõm vuốt ve và không ngừng kích thích “nơi đàn ông” của chàng trỗi dậy.

***toy cao cấp nức tiếng nhất giờ của hãng Leten sẽ không làm các anh thất vọng bởi nó tụ họp những tinh hoa nhất trong sự sáng tạo của các nhà thiết kế. Phần lõi khôn cùng lồi lõm khiến cho “cậu nhỏ” sướng không ngừng, râm ran và mạnh mẽ lên đỉnh.

thông báo sản phẩm bán cốc thủ dâm Leten Fantasy Series II
Tính năng: Massager kích thích dương vật, thủ dâm hiệu quả cho nam.

Chất liệu: Silicon y tế an toàn, không độc tính.

Kích thước ruột âm đạo giả: 15.3cm x 5.1cm

Đặc điểm: Cốc có thể gắn tường xoay 360 độ, Thiết kế hình môi và âm đạo

mác: Letten

Xuất xứ: Nhật Bản.

Sản phẩm Đồ chơi t dục còn hết sức nhỏ gọn và tinh tế, thân thiện. Dễ dàng đồng hành cũng những chuyến công tác của nam giới.
Dụng cụ đồ chơi dục tình sáng dạ giúp xua tan đi những găng tay và mỏi mệt trong cuộc sống hàng ngày. Đời sống dục tình của nam giới được cải thiện đáng kể, với nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa ngất ngây. Quý ông sống đơn thân sẽ tận hưởng được sự kích thích quá đã từ đồ chơi tình dục cao cấp. Máy thủ dâm cho nam có 12 chế độ rung có thể điều chỉnh bằng nhiều cấp độ khác nhau, giúp đàn ông có thể thủ dâm bằng nhiều tư thế khác nhau, cảm nhận được nhiều cảm xúc thăng hoa, giải quyết được vấn đề sinh lý hiệu quả. Đặc biệt, đồ chơi tình dục cao cấp có thêm LED phát sáng mỗi khi thủ dâm, càng tăng độ hưng phấn và kích thích cho quý ông.

>>> Tham khảo thêm : Đồ chơi tình yêu giá rẻ :https://www.shopdochoi.net/