Ghế ngồi ô tô cho trẻ em là thứ mà gia đình bạn không thể thiếu khi gia đình bạn sở hữu ô tô và thường xuyên ra ngoài với ô tô nhà mình hoặc xe khác. Khác với suy nghĩ của nhiều người rằng bế con trong lòng thì sẽ an toàn hơn. Nhưng thực tế khi có tai nạn xảy ra thì chính hành động đó làm hại con bạn đấy. Chiếc ghế xe hơi cho bé sẽ bảo vệ bé tốt nhất khỏi va chạm và quán tính.
Việc tự sắm cho gia đình mình một chiếc ghế ô tô cho trẻ em là cần thiết. Nó có tuổi thọ lâu dài và các anh em của bé cũng có thể dùng được. Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã ghế ô tô trẻ em như vậy đã gây khó khăn rất nhiều cho bạn khi lựa chọn. Và dưới đây là danh sách 3 ghế ngồi ô tô cho trẻ nên mua nhất

1. Maxi-Cosi CabrioFix
Maxi-Cosi CabrioFix là một trong những ghế ngồi ô tô nhóm 0+ phổ biến nhất và tương thích với nhiều xe đẩy bán chạy nhất để tạo ra một hệ thống du lịch - như Bugaboo và iCandy. Thích hợp từ sơ sinh đến 13kg, ghế ngồi tương thích với Isofix với bất kỳ đế Maxi Cosi nào hoặc có thể được cài đặt với dây an toàn của xe hơi. Nó có danh tiếng hàng đầu về các tính năng an toàn, độ bền và kiểu dáng, và là một yêu thích cổ điển của nhiều phụ huynh.


Khi bạn đã thêm vào cơ sở cho chi phí chỗ ngồi, nó không hoàn toàn xứng đáng với tiền như những chiếc ghế có tuổi thọ dài hơn như Milestone Graco, nhưng đó là một lựa chọn đáng tin cậy sẽ giúp bạn có một khoảng an toàn trong 12 tháng đầu .
Đây là dành cho những người muốn có một chỗ ngồi ô tô đáng tin cậy từ một thương hiệu đáng tin cậy với sự bảo vệ tốt cho em bé nhưng không muốn chi tiêu một khoản quá lớn. Sử dụng CabrioFix với dây an toàn là đủ dễ dàng và thực hiện công việc tốt. Nhưng chỗ ngồi này trở nên độc đáo với đế click & go

2. Jané Koos
Jané Koos không chỉ là một chiếc ghế có giá tốt tương thích với hệ thống du lịch, đây còn là chiếc ghế nhẹ nhất trong danh sách - chỉ nặng 2,9kg. Điều này giống như Recaro Zero.1 Elite i-size đắt hơn nhiều.
Ghế ngồi ô tô này sẽ tồn tại cho đến khi em bé của bạn được khoảng 18 tháng và có một dây nịt ba điểm có thể điều chỉnh và tiện dụng với bốn vị trí khác nhau. Nếu khả năng tương thích i-Size là quan trọng đối với bạn, thì cũng có một mô hình i-Size có sẵn.


Ngoài ra còn có một bộ lưu trữ tiện dụng ở phía sau ghế, rất phù hợp để cất một chiếc ví nhỏ hoặc vật dụng nhỏ khác. Bạn sẽ tìm thấy mã vạch điện thoại thông minh đi kèm với ghế tiện dụng để truy cập vào một cuộc vui phù hợp trong xe hơi.
Ghế ngồi trên xe Koos rất dễ sử dụng với khung xe Crosswalk và không mất thời gian để gắn ghế xe vào buggy một cách an toàn và tháo nó ra một lần nữa. Nó cũng phù hợp với ghế xe thực sự nhanh chóng và bất cứ lúc nào bạn đều biết rằng nó được kết nối an toàn.

3. Graco Milestone
Graco Milestone là một chiếc ghế ô tô đa năng mang lại giá trị thực sự cho sự tiết kiệm. Đây là một trong những bước đột phá của ghế nhiều tầng hoàn chỉnh trải dài từ sơ sinh đến 12 tuổi, chỉ với một lần mua. Ý tưởng là: bạn chỉ cần mua một chỗ ngồi.
Mức giá của nó vẫn rẻ hơn so với ghế ngồi khác tương tự như Kiddy Evo-Luna, sẽ chỉ kéo dài bạn hơn một năm, nhưng đáng chú ý là ghế này không tương thích với i-Size.


Những gì bạn nhận được là một chỗ ngồi nhanh chóng để cài đặt, mạnh mẽ và dễ dàng để làm sạch. Nặng 8,6kg, nó không phải là chỗ ngồi nhẹ nhất hoặc nhỏ nhất để ngồi trong muôn vàn lựa chọn, nhưng nó rất lớn trong các tính năng giá trị.
Nó sẽ phát triển cùng với con nhỏ của bạn, chuyển đổi từ ghế Nhóm 0+ phía sau sang ghế khai thác hướng về phía trước, sang ghế 2-3 được thắt lưng cao với trọng lượng tối đa 36kg. Một miếng đệm ghế có thể giặt và giữ cốc là những tính năng bổ sung nhỏ xinh.
Bạn sẽ thích tựa đầu một bước và điều chỉnh dây nịt, cộng với việc cài đặt dễ dàng. Nó trông an toàn, thoải mái và bạn sẽ không phải mua một chiếc ghế ô tô mới cứ sau 3-4 năm. Một bà mẹ bận rộn có thể muốn gì hơn nữa?

Tóm lại đây là 3 chiếc ghế ô tô trẻ em nên mua nhất hiện nay. Chúng được thiết kế an toàn tối đa cho bé khi trải qua các giai đoạn. Tùy theo nhu cầu của bé và yêu cầu của bạn mà lựa chọn một chiếc thật hợp lý. Chúc bạn thành công!
Blog giảm giá luôn có sẵn các thông tin khuyến mãi và mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử trong nước. Sẽ là hỗ trợ đắc lực cho chị em muốn có chương trình mua sắm online tiết kiệm đấy. Nhớ ghé bloggiamgia.vn nhé!