Dù mua bất kỳ mặt hàng nào các bạn cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy phục vụ hotel hay quán ăn cũng vậy, có những điều các bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua bán, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một vài điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy hàng đảm bảo số một và phù hợp với nhu cầu.

lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi chọn loại xe đẩy là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần lựa chọn loại xe cho mục đích gì và dùng tại đâu là chủ yếu. quý khách hàng hình dung càng chi tiết thì việc mua chiếc xe đẩy hàng của bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách cần một xe đẩy hàng phục vụ thức ăn cho một quán ăn hay nhà hàng khách sạn với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách hàng sẽ cần cân nhắc đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển rất nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường sử dụng, người dùng xe mà chúng ta nên chọn chất liệu xe đẩy hàng phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà hàng khách sạn sang thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox uy tín cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ bằng nhựa để không quá khó di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy hàng có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng nhiều càng tốt nhưng dĩ nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế tận tâm vẫn là chọn loại xe đẩy có số tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng. hiện nay phổ biến và thông dụng nhất được khách hàng chọn là xe đẩy hàng 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này sử dụng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là bạn cần chọn thêm loại xe đẩy hàng rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng tương đối dễ trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, nhà cung cấp mà giá sẽ rất không giống nhau. nhiều các bạn không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá rẻ nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua nhầm lẫn xe đẩy inox 304 uy tín số 1 so với xe inox 201 với giá cạnh tranh hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách hàng cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích thước, uy tín số 1 vật liệu, số tầng...

lựa chọn nơi mua bán xe đẩy hàng hotel tận tâm và tốt nhất


Khi mua các mặt hàng giá dưới 2 triệu thì việc giá cực rẻ là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các mặt hàng xe đẩy các bạn nên ưu tiên về tốt nhất và độ chất lượng của nhà bán lẻ và sỉ. Chế độ bảo hành và số 1 sẽ quyết định rất nhiều hơn. Ví dụ các bạn mua bán một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua bán xe đẩy giá 3 triệu chỉ sử dụng được trong 1-2 năm.

Xem nhiều mẫu xe tại https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã xuất xưởng ở trên, hy vọng bạn đã nắm rõ được một số yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì quý khách nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp quý khách hiểu rõ hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Nguồn bài viết https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Phone : 028.73.007.226