Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh là biểu trưng mới của thành phố Trà Vinh. Dự án được doanh nghiệp TNR Holding đầu tư và vững mạnh trên quỹ đất 9.2 ha. Dự án khu dân cư TNR Amaluna sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính đô thị Trà Vinh. Khu dân cư nằm trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, tuyến đường huyết quản và kết nốt đô thị Trà Vinh. Dự án khu tỉnh thành TNR Amaluna chế tạo cho thị trường nhà đất Trà Vinh 100 căn shophouse, 195 nhà phố và 34 căn biệt thự. Dự án được vật dụng nhân tiện ích nội khu hoàn chỉnh và hiện đại.Đất nền TNR Amaluna sở hữu vị trí đắc địa trên bản đồ Trà Vinh. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, TP Trà Vinh. Tuyến đường xương sống, kết nối có tất cả những tuyến phố lớn nhỏ khác toàn thành phố. Dự án hiện diện trong khu dân cư hiện đại, hệ thống luôn thể ích và dịch vụ công cộng đã được nâng cấp. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng liên lạc tại dự án được đánh giá là hiện đại bật nhất thức giấc Trà Vinh. Giá trị nhà đất tại TP Trà Vinh với phổ biến tiềm năng nâng cao giá.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – doanh nghiệp nằm trong Top 10 Nhà lớn mạnh BĐS bậc nhất Việt Nam, được vinh diệu nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia công ty là 1 minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được đơn vị lần đồ vật 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà tăng trưởng BĐS năng động nhất.Dự án TNR Amaluna Trà Vinh được thiết kế có phong bí quyết tiên tiến và xanh.

– Hiện đại: Các dãy nhà được xây dựng cùng một kiểu dòng sang trọng. Các dãy shophouse mặt tiền được xây cao, giúp gương mặt khu tỉnh thành thêm phần đẳng cấp.

– Xanh: Dự án có 4 công viên rộng to phổ biến cây xanh. Một nơi tuyệt vời để gia đình nghỉ dưỡng, con cháu nô đùa học tập.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TNR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh ngoài thừa hưởng toàn bộ luôn thể ích ngoại khu phổ biến do là trung thực lòng phố, thì luôn thể ích nội khu Amaluna còn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của các người mua khó tính.

Phố thương mại tổng hợp mặt tiền Võ Nguyên Giáp.

Phố phong cách – Ẩm thực.

Crystal children park.

Đường hầm ánh sáng tuổi thơ

Trường mầm non.

Công viên BBQ Garden.

Không gian cùng đồng không tính trời.

GEM central park.

Cây trường sinh.

Lối tản bộ xanh.

Công viên đọc sách

Bãi đỗ xe công cùng – Gem Parking.

Khu công nghệ hạ tầng.

Rất rộng rãi những tiện ích nội khu dùng cho cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân nhà phố TNR Amaluna, cư dân sẽ được tận hưởng các khoảnh khắc thư giãn nhất bên gia đình và người thân ngay trong chính không gian sống của mình, được trải nghiệm muôn nghìn các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại TNR Amaluna Trà Vinh.

MẶT BẰNG DỰ ÁN TNR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh được chia thành hai phân khu chính :

Crystal Town – Phân khu thương nghiệp giải trí: 139 nhà phố, 100 shophouse

Gem Town – Phân khu nghỉ dưỡng giải trí: 56 nhà phố, 34 biệt thự.

Tất cả các căn nhà phố thương mại, nhà ngay lập tức kề, biệt thự TNR Amaluna được chủ đầu tư ngoại hình theo phong bí quyết tiên tiến và cảm hứng chủ đạo là “Xanh”. Đây là sự tích hợp siêu hợp lý của chủ đầu tư khi vừa tạo phải một ko gian hiện đại sang trọng, vừa tạo phải 1 không gian xanh sở hữu rộng rãi cây xanh, 1 nơi hoàn hảo để cư dân với thể tận hưởng không khí trong lành, phải chăng cho sức khỏe, giải trí, thư giãn cùng gia đình và những người nhà yêu.

Có thể nói, bởi các đặc điểm chỉ với ở nhà phố TNR Amaluna, nên đây là địa điểm được đón đầu bởi phổ biến người nhắc cả người Việt hay du khách nước ngoại trừ và trở nên một trong những điểm hấp dẫn bất cứ ai lúc bắt đầu lép đến Trà Vinh.

BĐS BẮC MIỀN TÂY - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
Địa chỉ: 283 -285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.
Hotline: 089 850 3456 – Zalo 0964453362

Email: Bacmientay@datxanhmientay.net