Fenix City khi là dự án công trình Đất Lô trung tâm dân ở Thương mại dịch vụ Mái Dầm do công ty TNHH Nam Châu quản lý đầu tư . dự án công trình nằm ở gần trước mặt con đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City với tổng quy mô lên tới 31.3 héc-ta cùng với rộng 1.768 nền đất với căn hộ là Đất Lô Nền Nhà Phố và Đất Lô căn biệt thự.Fenix City còn nhắm tới việc cung cấp tất cả ích lợi đến người dân sinh hoạt bao gồm nhiều ngày trong tuần bao gồm vui chơi cũng như làm công việc. tập kết phát triển đô thị Fenix City trở thành văn minh, Xanh, Sạch, và có quy chuẩn.

vị trí dự án công trình đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc thiết kế ngay mặt tiền đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thiện cũng như dân ở hiện tại hữu. cùng với trước mặt ngay cạnh tuyến đường chính Nam sông Hậu di dời thuận lợi với nhiều khu vực tỉnh thành sát bên. đồng thời một mặt giáp cùng với dòng sông Hậu. đến cư dân sau đây thuận lợi dịch chuyển đến các tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn con đường thủy.

liên kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGcùng với ưu thế cơ sở khu vực hoàn thành. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận tiện tham gia cùng với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. và thuận lợi dịch chuyển ra quốc lộ 1A mang lại Cầu Cần Thơ. kết nối với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để dịch chuyển về thành phố Cao Lãnh hay di chuyển mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm tham gia với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và TP.HCM.

ích lợi dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang với triết lý tạo ra một đô thị văn minh văn minh và là trung tâm giải trí tại nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. mọi dự án công trình đc quy hoạch với hệ thống tiện ích hoàn thiện. với hệ thống khu trung tâm thương mại nhiều chức năng, khu dã ngoại công viên ven con sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ cao điểm, trung tâm checkin, quán ăn ven sông v.v… mang đến cuộc sống thịnh vượng và hội họp đa dạng mang lại dân sinh sống tại đô thị ven con sông Fenix City

lợi ích sát bên dự án FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với lợi thế về giao thông hoàn thành, cũng như dân cư hiện nay hữu. cư dân trên khu đô thị Ven sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh sở hữu những lợi ích nội khu sang trọng kể tại. Thì còn hoàn toàn có thể được hưởng toàn bộ những tiện ích an sinh cộng đồng sẽ hiện tại hữu cũng như gần kề của khu vực. như giáo dục, dịch vụ thương mại, giải trí, hành chánh v.v… mà không cần dịch chuyển xa.

mặt BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được thiết kế khi là đô thị ven sông Hậu. có tổng diện tích lên đến hơn 30 hecta. đc quy hoạch chia làm 5 phân khu chính với các tác dụng riêng biệt và song lập. nhiều phân trung tâm của dự án được kết nối qua mạng lưới giao thông trung tâm hoàn thiện cùng với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu lượng giao thông hoàn hỏa mang đến địa điểm. giúp người dân trung tâm hoàn toàn có thể iên kết dễ dàng với từng phân trung tâm. và thuận lợi lên kết ra các khu vực bên cạnh ngoài dự án công trình.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida tại dự án Fenix City Hậu Giang đc phát triển là trung tâm phố dịch vụ thương mại sầm uất. thu hút nhiều tiểu thương hoạt động dịch vụ thương mại sau đây, tập trung các shophouse và khi là kinh đô khu thương mại mang lại toàn dự án.

dự án công trình Đất Nền Fenix City Hậu Giang được đưa ra vô cùng thu hút. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.