Để có thể tận dụng hết Công dụng của trứng rung ái tình thì bạn cần phải biết cách sử dụng trứng rung như thế nào.
– Vệ sinh thật sạch trước khi dùng
– Lắp pin hoặc sạc cho sản phẩm để dùng
– Chọn chế độ rung và tần số rung mà bạn nghĩ sẽ kích thích nhất
– Mơn trớn bên ngoài vùng tam giác nhạy cảm, rồi hột le, sau đó đến điểm G bên trong.
– Các chị sẽ sướng không thể chịu nổi, nước nôi sẽ tuôn ra từa lưa, cong người sung sướng.
– Lúc này có thể các anh sẽ bắt đầu cuộc yêu hoặc để các chị tự lên đỉnh.
– Dùng xong sẽ vệ sinh bằng nước sạch, xà phòng.

Một số sản phẩm máy rung tình yêu được yêu thích nhất
Trứng rung ái tình 1 trứng
Trứng rung ái tình điều khiển từ xa móc khoá
Trứng rung tình ái 2 trứng có gai
Trứng rung tình yêu cao cấp

Tác dụng đầu tiền mà trứng rung tình ái đem lại đó là làm cho nữ giới sướng. Cho họ cảm giác lên đỉnh, đạt được cực khoái mà quan hệ bình thường không thể đem lại được.

– Tác dụng của Trứng rung tình yêu 2 đầu đầu tiên khi được sinh đó là một công cụ tự sướng cho nữ giới. Cho các chị đơn chiếc, bà mẹ đơn thân, các chị xa chồng, chẳng thể gần gụi, thèm muốn cảm giác được sung sướng và thỏa mãn.

Đây là công cụ mà chị em có thể tự mình một mình sướng và phê được. bảo đảm khi sử dụng còn sướng hơn quan hệ thường nhật rất nhiều lần. Với các chế độ rung, các hình trạng, kích thước khác nhau, làm chị em không thể không sướng.

dụng cụ hỗ trợ cuộc yêu cho các cặp đôi khi quan hệ. Một số chị em khi quan hệ chẳng thể đạt được khoái cảm mạnh mẽ nhất. Hoặc các anh không đủ sức để làm bạn tình của mình thỏa mãn. Đây cũng là chuyện khôn xiết thường nhật thôi.

Hãy để trứng rung tình trợ giúp để cả 2 cùng hòa nhịp về lên đỉnh.

tuổi đầu của cuộc yêu, hãy kích thích bạn tình của mình bằng trứng rung, để nàng bị kích thích trước, đạt khoái cảm trước. Cho chất nhờn và thủy dâm tiết ra trước, để “cậu nhỏ” lúc sau đỡ tốn sức hơn và làm việc cũng trơn tuột hơn.

Hãy mơn trớn toàn bộ cơ thể của nàng bằng trứng rung, để nàng đạt khoái cảm. Còn các anh là người kết thúc cuộc yêu. Cả 2 đều được thỏa mãn. Cuộc sống gia đình lại mặn nồng và hạnh phúc.