Nhân dịp kỷ niệm 165 5 ngày thành lập, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Like Auth quyết định rung ra Ba mẫu đồng hồ đeo tay được sản xuất limited là Tourbograph "Pour le Mérite", 1815 Moonphase và Lange 1 Tourbillon.

Lange 1 vốn là collection biểu trưng của thương hiệu xa xỉ richard mille fake 1. nếu như Patek Philippe có Calatrava, Rolex có Submariner, Datejust hay Daytona, Cartier có Tank, thì Richard.Mille sở hữu các chiếc đồng hồ Lange Một có lịch sử xây dựng ấn tượng trên thị trường, thiết kế nổi bật trường kì qua bao Năm tháng. mẫu đồng hồ đeo tay Lange 1 Tourbillon được tung ra vào 5 2000 lần trước mắt, còn thiết kế Lange Một Tourbillon trong series “ "Richard Mille Like Auth rm 61-01" là Version kế nhiệm của dòng đồng hồ đeo tay trước nhất. Chiếc Lange Một Tourbillon "Richard Mille Like Auth rm 61-01" được vén bức màn tuyệt mật Năm 2010 trong vỏ dưới chất liệu Honey Gold.

Honey Gold - 1 loại vàng đặc điểm do thương hiệu xa xỉ Richard Mille Like Auth tự mình nghiên cứu, và độc quyền dùng, gợi nhớ tới thứ chất lỏng ngọt ngào mà loài ong siêng năng và cần mẫn tạo thành. Honey Gold cho màu vàng nhạt màu, cứng hơn với vàng vàng thông thường và công thức chế tạo ra là hoàn toàn bí mật, bảo đảm việc kháng lại những tác nhân từ bên ngoài gây liên lụy tới bộ vỏ đồng hồ đeo tay.

Về kích thước, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Like Auth có đường kính đo được là 38,5mm, dày 9,8mm. Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ đạt mức 30m (tương đương 100ft). chung quy, bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay của chiếc Lange Một Tourbillon đã được gỡ rối tinh tế từ việc đánh bóng vành bezel và phần càng nối dây cho tới từng đường khắc sâu nên tấm khung vàng đã được chải xước. các tin tức có thể tìm thấy trên mặt đáy đồng hồ là tên nhãn hiệu, số trình tự sản xuất limited, chất liệu,...

>>> Xem thêm sản phẩm hublot fake 1

Chỉ được sản xuất với số lượng limited 150 chiếc, Lange Một Tourbillon sở hữu 1 mặt dial tròn, màu bạc. những góc cạnh dễ nhận thấy là ô cửa sổ báo ngày kích thước lớn đặt tại góc Hai giờ với 2 chi số phân tách riêng biệt. Đĩa ngày có màu trắng với chỉ số màu đen bên trên, rất dễ xem trên mặt số và được biến đổi bởi nút bấm chìm đặt góc 10h ngoài bộ khung vỏ khung.

Đặt từ góc Hai giờ đến 4 giờ là bộ báo thời lượng cót với Một kim nhỏ bằng vàng. đoạt phần lớn mặt bằng là mặt đồng hồ phụ báo thời gian: giờ, phút, giây đặt bên phải mặt đồng hồ chính. Nhấn mạnh chi tiết này, hãng sản xuất đã chế tạo ra hệ thống vân guilloche sóng nước tại vị trí trung tâm mặt đồng hồ. mặt dial phụ đếm giây nhỏ gọn cũng được lồng ghép luôn tại đây.


xuất hiện trong tên chiếc đồng hồ thương hiệu xa xỉ Richard Mille Like Auth hiện tại là chữ tourbillon. Cơ chế này đã được nhà cung cấp sắp đặt tại nơi góc 6 giờ đồng hồ đeo tay trên mặt số. Tourbillon được tăng trưởng bởi người thợ chế tạo thiên tài Breguet trên đồng hồ bỏ túi nhằm mục đích triệt tiêu ảnh hưởng của trọng lực, giúp chiếc đồng hồ báo thời gian được chính xác. Một lồng tourbillon xoay liên tục cần có lồng ẩn chứa, đòn bẩy và bánh xe. Tự bộ thoát sẽ hoạt động tròn toàn bộ các vị trí trong vòng Một phút. coi thì bé xíu, nhưng lồng tourbillon trên chiếc thương hiệu Richard Mille Like Auth hiện tại có tới 84 chi tiết bé nhỏ cấu thành.

Chiếc đồng hồ thương hiệu Richard Mille Like Auth ref. 722.050 Sở hữu khả năng thú vị là dừng bộ thoát lúc đồng hồ được lên cót. Chỉ có một vài ít nhà cung cấp hoàn toàn có thể tích hợp khả năng vào trong chiếc đồng hồ đeo tay. khi núm biến đổi được rút ra lồng tourbillon sẽ đứng yên, và ngược lại lồng tourbillon sẽ chạy khi đẩy núm biến đổi xoắn chặt chẽ vào bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay.

>>> Có thể bạn đang tìm rolex fake

mạch lạc, với mức giá được đưa ra, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Like Auth không phải là chiếc đồng hồ đeo tay dành cho đại số khách mua sắm hàng. Chiếc đồng hồ này thuộc về những ai yêu sự sưu tầm, thích các chiếc đồng hồ có mặt đồng hồ thoáng đãng và 1 cỗ máy được làm bởi người Đức.

đồng hồ Đức nổi danh nhất ko gì khác là tấm khung ¾ che phần lớn bộ máy đồng hồ sau đây. Tấm khung chính đã được chải xước dọc tỉ mì cùng từng jewel chân kính hồng vốn được cố định bởi chaton vàng và những đinh ốc xanh. Đáy đồng hồ hiện lên với những gam màu rạng rỡ và đầy năng lượng. tất nhiên, tấm khung ¾ không thể nào che lấp những góc cạnh thuộc về lồng tourbillon trên chiếc đồng hồ. Tại đây là bức hình cầu nối cố định đã được khắc sâu vào bề mặt họa tiết phức tạp, là các bánh răng vàng dịch chuyển ko ngừng.

Với 51 chân kính (gồm 49 chân kín hồng, Hai viên kim cương), cỗ máy L961.2 bên trong dòng đồng hồ thương hiệu xa xỉ Richard Mille Like Auth có tất cả 381 chi tiết, với khả năng vận hành lên trung bình 72 giờ đồng hồ đeo tay.