Là Một chiếc đồng hồ đa chức năng, nhưng mặt đồng hồ Rolex Fake loại 1q Spiral-Verso Vip ko hề quá phức tạp. Trên mặt đồng hồ chưa có các cọc số hay tia chỉ giờ, chỉ có 6 viên đá xanh đặt tại những vị trí 1h, 2h, 5h, 7h, 10h và 11h. Bộ kim đồng hồ đeo tay Alpha bằng thép cao cấp không gỉ chỉ báo thời gian giờ, phút, cùng Một chiếc kim báo ngày dáng Stick và Một kim đồng hồ chronograph độc nhất. Kim chronograph thiết kế dựa trên cơ chế Index Mobile nổi tiếng lừng danh, tuy nhiên, đây chỉ là kim chronograph bình thường, không hỗ trợ chức năng chronograph kép như các Version khác.Ba mặt đồng hồ phụ đặt tại những nơi 12h, 3h và 6h lần lượt hiển thị các chức năng: đếm giờ chronograph tích hợp chu kì mặt trăng, chỉ báo giờ 24 giờ và đếm phút chronograph. Góc 4h và 8h là Hai cửa sổ chỉ báo thứ và tháng, song song các cọc số hiển thị ngày được cấu tạo viền xung quanh mặt số, hiển thị bằng kim báo ngày riêng biệt.

nếu mà các bạn là 1 người yêu mến sự tối tân, trẻ trung thì Rolex Fake xịn Spiral-Verso Vip là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. Chiếc đồng hồ với 1 ngoại hình sáng giá, kích thước 41mm vừa tay, tương đối nhẹ cho dù chứa nhiều chi tiết và thực sự “năng động”. Sẽ thật tuyệt vời lúc được đeo tay 1 chiếc đồng hồ mà có thể dễ dàng sửa lại mặt đồng hồ, và hơn hết, mặt sau của thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 Spiral-Verso Vip còn sự thực cực kỳ đẹp và kì diệu.Tôi sử dụng từ “kì diệu” lúc miêu tả về mặt sau của chiếc đồng hồ bởi lẽ rất khó hoàn toàn có thể tìm được Version thứ Hai của Một cơ chế cỗ máy tuyệt vời như thế. thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet Like Auth sở hữu cỗ máy vận hành lên dây auto, hoạt động với mức tần số nằm trong khoảng 28800 vph, tích trữ năng lượng trong 48h. cỗ máy vận hành được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay không dùng máy móc, với những đường khắc tay tạo dáng những chú hạc kiêu sa trên chi tiết máy. Rotor vàng chạm khắc skeleton tinh xảo, để lộ các đinh ốc nung xanh và chân kính hồng hết sức tinh xảo. cỗ máy đẹp, vận hành trơn tru cùng các hoạt động của bánh lắc, bánh răng, bộ thoát,... khiến cho người ta chẳng thể ngừng quan sát hoạt động thú vị này.

Thương hiệu Hublot Fake đã được chứng nhận chronometer cho hoạt động chuẩn xác bởi COSC, Thụy Sĩ. Một chiếc đồng hồ đeo tay kỉ niệm độc nhất với kiểu dáng mới mẻ, thiết kế khôn ngoan và Một cỗ máy vận hoạy động tuyệt vời sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các người thanh đạt yêu mến sự phá những cách. kế bên đó, tầm giá của thương hiệu Rolex Replica 1:1 Spiral-Verso Vip cũng là 1 điểm đáng để ý.