Tôi thích những dòng đồng hồ Hublot Fake đeo tay năm 1980 và có liên quan của các chiếc xe thể thao ", ông nói. Nhưng những ảnh hưởng tới ông không dừng lại ở ấy. "Tôi cũng là 1 người ham mê lớn và là 1 nhà sưu tập của các nhà cấu tạo như Dieter Rams (nhà cấu tạo công nghiệp Braun nổi tiếng người Đức), Hartmut Esslinger (nhà cấu tạo công nghiệp của Sony-Wega nổi tiếng và các sản phẩm trước tiên của Apple) và Richard Sapper (một nhà thiết kế được biết đến tới sự gắn kết của sự đổi mới kỹ thuật, sự đơn giản của hình thức, và yếu tố của trí tuệ). "Hu.blot Replica 1:1 Watch Company là 1 Doanh nghiệp startup, nó thách thức sự thăng bằng trị giá của những nhãn hiệu lớn. Công ty này sáng lập trên cơ sở cấu tạo độc nhất, chất lượng sản xuất và sự đẳng cấp mỗi ngày. Trong Một toàn cầu mà các thương hiệu lớn đã bán các chiếc đồng hồ đeo tay với giá hàng nghìn đô la mỹ thì Hublot Fake xịn lại cung cấp Một bộ sưu tập đồng hồ được thiết kế tốt với giá chỉ từ 160 tới 230 USD, với những bộ máy thạch anh nhật bản, bộ khung vỏ bằng thép cao cấp ko rỉ và tinh thể sapphire.

>>>> Có thể bạn đang tìm nơi bán đồng hồ Patek Philippe Super Fake

Đồng hồ có khả năng chịu nước đến 50m và được bảo trì 2 Năm. Nhà được thành lập Alex Iervolino nói: "Hublot Replica được sáng lập với niềm tin rằng chất lượng cao và phong những cách tinh xảo không chỉ dành cho riêng những người giàu có.Kết quả của những ảnh hưởng cấu tạo này đã cho ra đời thương hiệu Hublot Rep 1:1 (tiếng Pháp cho "bánh xe"), Một chiếc đồng hồ hiện đại ngoại hình đẹp được tạo thành với sự quay trở lại của các điều lệ thiết kế bassic trong tâm trí. thương hiệu Hublot Replica đã được thiết kế như là Một chiếc đồng hồ cổ điển ở tối tân. vỏ máy có hình dáng khác nhau, Một kiểu dáng đẹp, hình 1 cái nêm tròn được trì hoãn 1 những cách lịch lãm về phía dây buộc và được phun cát để tạo thành Một cái coi mờ. bộ vỏ máy của tất cả những mô hình đều rộng 41.5mm, và dày từ 9.8mm tới 10.9mm cho đồng hồ chronograph. Mỗi đồng hồ đeo tay đều có 2 dây đai. tùy thuộc vào mô hình, số ít là da và silicone, một số da và nylon, và số ít silicone và nylon.

>>>> Xem thêm mẫu Franck Muller Fake : htTPs://prowatch.vn/dong-ho-franck-muller-Replica/

Núm chỉnh và các nút bấm cực kỳ tinh tế, không có núm củ hành lớn ở đây và chúng hoàn toàn phù hợp với cấu tạo nhỏ gọn. "Thực tế là trong chiếc đồng hồ này tôi đã dùng định dạng bộ vỏ máy từ 1 nguồn cảm hứng mà tôi đã có được từ những chiếc đồng hồ đeo tay 5 1980”, Alex nói. "Thực sự tôi thích mô tả thương hiệu như 1 loại Swatch được làm bằng thép ko gỉ 316L và tinh thể sapphire."

Những mặt đồng hồ gọn gàng, dễ dàng và dễ đọc, với các mặt dial phụ có màu tương phản đem đến 1 cái coi chúng ta thường cảm thấy trong các chiếc đồng hồ đeo tay thể dục thể thao bậc nhất hiện nay. Có 1 vòng tròn 60 giây rành mạch và với những chữ số Ả-rập có phông chữ dễ dàng, đương đại và 1 hệ kim phong cách baton. biểu tượng hình bánh xe mô phỏng hình dáng vỏ máy theo 1 cách thẩm mỹ tối tân của đồng hồ.