Lắp máy lạnh cho phòng trọ

Phòng trọ thường ngày có diện tích hẹp, trần nhà, tường, cửa.. bí, do đó vào mỗi mùa hè đích thực là một điều đáng lo ngại bởi lúc này nhiệt độ phòng tăng cao, gây oi bức và khó chịu cho đứa ở, đặc biệt là khi phòng trọ có trẻ con và người già. Tuy nhiên máy lạnh sẽ là giải pháp tối ưu nhất cũng là chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho bạn. Vậy nên chọn lắp máy lạnh cho phòng trọ như thế nà hợp lý? Hãy đọc bài viết dưới đây hướng dẫn chọn máy lạnh nhé!

Xem >>> Máy lạnh inverter Panasonic

tuyển lựa lắp máy lạnh có công suất thích hợp với diện tích phòng

Thường thì các phòng trọ sẽ có diện tích từ 10 – 20m2 và đôi khi thiết kế thêm gác xép. Vậy nên bạn có thể chọn lựa lắp máy lạnh có công suất nhỏ từ 1 – 1,5HP là có thể làm đủ mát cho phòng trọ của bạn. ngoại giả, tùy theo từng phòng trọ có diện tích to hay nhỏ để có thể lắp máy lạnh với công suất hiệp nhất cũng như có thể đáp ứng đủ nhu cầu làm mát của bản thân.

Nên lựa chọn lắp máy lạnh thích hợp với từng diện tích của phòng trọ

Không cần một dòng máy lạnh quá to mà chỉ cần vừa đủ và hiệp với phòng trọ. Lắp máy lạnh hiệp nhưng vẫn có thể bảo đảm chất lượng và tính hiệu quả cao cho căn phòng hơn là một chiếc máy lạnh to nhưng bất tiện lại chiếm rất nhiều diện tích. Điều này giúp mang lại cho không gian nhà trọ của bạn trở lên thoáng mát và dễ chịu hơn.

lựa chọn lắp máy lạnh tại vị trí hạp với phòng trọ

Vị trí lắp máy lạnh rất quan yếu để bảo đảm cả căn phòng đều được tỏa gió mát từ máy lạnh. Thường thì sẽ lắp máy lạnh ở vị trí đối diện hoặc ngang tầm với gác xép và cách nền nhà khoảng 2.8 – 3m là hợp lý nhất. Bạn có thể lắp bổ sung thêm cửa nhôm kính hay một tấm màng nilon dày để ngăn cách gác ngủ với không gian khác. Việc này sẽ giúp tiện tặn điện năng cũng như khi phòng trọ của bạn có khoảng cách từ gác mái đến trần quá lớn mà bạn lại chỉ muốn làm mát mỗi gác để ngủ.

Phòng trọ sẽ trở nên mát mẻ hơn nếu bạn biết cách chọn lựa vị trí lắp máy lạnh hạpXem >>> https://maylanh24h.com.vn/daikin/

chọn lựa lắp máy lạnh Inverter cho phòng trọ

Nếu bạn là một người thẳng thớm sử dụng máy lạnh thì hãy chọn lựa lắp máy lạnh Inverter. Mang trong mình lượng điện năng tiêu thụ được kiệm ước lên đến 30 – 50% cực kỳ hiệp với những nhà trọ dành cho sinh viên với phí tổn vừa phải.

Lời kết

chọn lựa lắp máy lạnh cho phòng trọ hợp rất quan yếu, đặc biệt đối với những phòng trọ dành cho sinh viên hiện. Mang lại một bầu không khí trong sạch, thoáng mát và tạo cảm giác dễ chịu, tâm trạng phấn chấn dành cho người dùng. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần giải đáp thì liên can ngay với Máy Lạnh 24h theo thông báo sau đây:

Xem thêm >>> May lanh Reetech

ÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

tham mưu đặt hàng: 0901 044 044 - 0977 777 332 - 028. 38 327.327 - 38 328.328

MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp