Có khá nhiều hãng xe khác nhau đang từng ngày cạnh tranh khốc liệt, giá xe tay ga cũng vậy. Để tìm kiếm xe tay ga dưới 40 triệu dành cho nữ hoặc nam ở thời điểm hiện tại không hề dễ. Dưới đây là danh sách các dòng xe tay ga dưới 40 triệu đồng đáng mua nhất năm 2021. Đại lý Honda Quảng Trị hi vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của bạn.

1. Yamaha Janus
Trong danh sách các mẫu xe tay ga giá dưới 40 triệu cho nữ thì đây là một cái tên nặng ký. Giá của xe vô cùng ưu đãi, nó chỉ nằm ở phân khúc từ 32 đến 34 triệu đồng mà thôi. Các phiên bản màu sắc của dòng xe này cực kỳ đa dạng. Do đó, các bạn nữ không cần lo lắng không chọn được màu xe cho bản thân.


2. Suzuki Impulse
So với các mẫu xe tay ga đối thủ khác thì Suzuki Impulse lại có lợi thế về giá thành. Giá bán lẻ của mẫu xe này hiện tại đang được đề xuất ở mức 30 triệu đồng. Suzuki còn thường xuyên có các đợt khuyến mãi sốc. Vì thế, mức giá của xe có thể giảm mạnh và thu hút được đông đảo sự chú ý.


3. Honda Vision
Honda Vision đã từng là chiếc xe đình đám được nhiều người đón nhận trên thị trường. Cho đến thời điểm hiện tại, độ hot của chiếc xe này vẫn chưa ngừng tăng lên. Honda Vision có trang bị hiện đại giống như nhiều mẫu xe cao cấp khác.

Honda Vision có thiết kế 3D siêu chất lượng, cụm đèn pha thông minh và xi nhan cực hiện đại. Hiện nay, xe có hơn 7 màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Mức giá bán của xe thời điểm hiện tại dao động từ 33 đến 35 triệu đồng. Chúng tôi nghĩ rằng, nếu mức tài chính 40tr thì chiếc xe tay ga này thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.


4. Yamaha FreeGo
Xe tay ga này có 2 phiên bản cùng với 6 gam màu khác nhau. Điều này giúp cho các chị em phụ nữ dễ dàng lựa chọn chiếc xe hợp với mình nhất. Hiện nay, mức giá bán của xe đang dao động trong khoảng từ 33tr đến 39 triệu đồng. Thật không khó để các chị em có thể dễ dàng có được chiếc xe phục vụ cho nhu cầu của mình đúng không?


5. Honda Lead
Trong số các dòng xe ga dưới 40 triệu thì Honda Lead được đánh giá tốt toàn diện nhất. Xét về thiết kế cũng như các khả năng vận hành đều rất ấn tượng với người dùng. Mức giá cho bản tiêu chuẩn của xe nằm ở phân khúc từ 40 – 43 triệu đồng. Đây thực sự là một mức giá ấn tượng cho những người muốn có được dòng xe tay ga này.


Xem thêm các mẫu xe khác tại: https://hondatancuong.com.vn/xe-tay-ga-duoi-40-trieu/