Mặc dù ra đời vào đầu thế kỷ XX nhưng đồng hồ Rolex nam vẫn sở hữu trong mình các nét đẹp hiện đại lẫn cổ điển. Mỗi bộ sưu tập của Rolex lại hướng tới 1 sở thích riêng. Bộ sưu tập Submariner dành cho thợ lặn, Sea-Dweller chinh phục độ sâu đại dương, Explorer khám phá đỉnh núi còn Yacht-Master sinh ra để dành cho biển cả mênh mông.

Giới thiệu đồng hồ Rolex Yacht-Master M116622-0001 Mặt Số Xanh

– – ● Không lâu sau khi ra mắt, Rolex Yacht-Master đã chiếm được thiện cảm của rộng rãi người. Trong đấy chẳng thể thiếu những ngôi sao Hollywood lừng danh. Vào năm 2000, bạn sẽ thuận lợi bắt gặp những diễn viên Charlie Sheen, Bruce Willis, Brad Pitt và Russel Crows cùng dòng Rolex phiên bản Rolesium nam tính.

– – ● Rolesium là 1 trong những phiên bản mới nhất của Yacht-Master. nổi trội nhất là sản phẩm Rolex Yacht-Master 116622-0001 phiên bản Replica 1:1. mẫu đồng hồ này mang mặt số màu xanh dương đúng mang chỉ tiêu “hướng về biển cả” của bộ sưu tập. từ mặt đồng hồ tới dây đeo đều được chế tác từ chất liệu siêu dẻo dai – thép không gỉ 904L.

Bạn nên xem : 100+ phiên bản đồng hồ Hublot siêu cấp đẹp nhất thế giới.

– – ● Viền Bezel điều chỉnh giờ bằng phương pháp xoay hai chiều cùng dây Oyster đương đại. Lớp Ceramic sáng bóng càng làm tăng lên vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn của cánh mày râu. Sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo nên một sự bùng nổ to trong mùa hè này.

Đồng Hồ Chất 8668 – Chuyên cung ứng đồng hồ Rolex Replica

Đồng Hồ Chất 8668 khiến cho một trong những liên hệ uy tín chuyên sản xuất đồng hồ Replica 1:1 tại Việt Nam. Chúng tôi có sẵn cửa hàng tại 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng. Để tham khảo thêm các sản phẩm khác tại shop, mời bạn tróc nã cập Website www.donghochat8668.com.